Hoa hậu Giáng My tiếp tục khẳng định sức hút và vẻ đẹp không tuổi khi đọ dáng với dàn mỹ nhân Việt đình đám.

Hoa hậu Giáng My là cgương mặt quen thuộc với công chúng nhưng dường như sức hút từ người đẹp này chưa bao giờ giảm xuống mà ngược lại luôn là tâm điểm chú ý hàng đầu mỗi khi xuất hiện.

Hoa hau Giang My noi bat giua dan my nhan, khoe dang nuot na - Anh 1

Hoa hậu Giáng My lại gây thương nhớ khi diện thiết nhẹ nhàng, bay bổng này

Tham gia sự kiện mới tại Hà Nội, Hòa hậu Đền Hùng khoe nhan sắc mặn mà ở tuổi 40 trong một thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng của Hoàng Hải. Đây không phải là lần đầu tiên chị sử dụng các thiết kế của Hoàng Hải nhưng mỗi lần chị lại mang đến nhiều cảm xúc khác nhau từ sự tinh tế.

Được biết đây là thiết kế mà ông chủ “Ngôn ngữ hoa” dành tặng riêng cho Giáng My, đưa chị thành tâm điểm tại không gian sang trọng Tràng Tiền Plaza. Thiết kế với tông màu tím lãng mạn chủ đạo phù hợp với cảm hứng mùa Thu Hà Nội. Nhưng nó cũng vô tình khuấy động phố Tràng Tiền trở nên xôn xao hơn.

Hoa hau Giang My noi bat giua dan my nhan, khoe dang nuot na - Anh 2

Với nghệ thuật đính kết tinh tế trên nền tím, Hoàng Hải đi sâu vào sự tinh tế và nhẹ nhàng. Đó là không gian dành riêng cho phái đẹp với nét yêu kiều và quyến rũ giống như cách mà Giáng My đang tận hưởng cuộc sống của chính mình. NTK Hoàng Hải cũng tập trung cho tâm huyết của mình cho Giáng My – một trong những nàng thơ trong các thiết kế của mình.

Hoa hau Giang My noi bat giua dan my nhan, khoe dang nuot na - Anh 3

Hoa hau Giang My noi bat giua dan my nhan, khoe dang nuot na - Anh 4

Hoa hau Giang My noi bat giua dan my nhan, khoe dang nuot na - Anh 5

Hoa hau Giang My noi bat giua dan my nhan, khoe dang nuot na - Anh 6

Hoa hau Giang My noi bat giua dan my nhan, khoe dang nuot na - Anh 7

Hoa hậu Giáng My còn tạo được sức hút với chiếc kính tông tím lạ mắt và ấn tượng. Kết hợp phụ kiện tinh tế là một trong những điều mà nhiều ngôi sao khác phải “dè chừng” từ chị.

Tham gia sự kiện tại đây còn có sự xuất hiện của ca sĩ Tóc Tiên, Á hậu Tú Anh cùng nhiều người đẹp khác. Với vẻ đẹp sang trọng cùng thần thái cuốn hút, Giáng My dường như áp đảo cả đàn em về sắc vóc.

Hoa hau Giang My noi bat giua dan my nhan, khoe dang nuot na - Anh 8

Hoa hau Giang My noi bat giua dan my nhan, khoe dang nuot na - Anh 9

Hoa hau Giang My noi bat giua dan my nhan, khoe dang nuot na - Anh 10

Hoa hậu Giáng My hội ngộ cùng Tóc Tiên, Á hậu Tú Anh và Top 10 Hoa hậu Việt Nam Tố Như

Hoa hau Giang My noi bat giua dan my nhan, khoe dang nuot na - Anh 11

Chị thân thiện tiếp xúc và trò chuyện cùng các người đẹp khác tại đây. Bên cạnh đó, Giáng My còn nhận được nhiều câu hỏi từ MC chương trình Bình Minh cũng như báo giới tại đây.

Với gout thời trang tinh tế và ấn tượng, Hoa hậu Giáng My xứng danh là “Người đẹp không tuổi” của làng giải trí . Dù luôn bận rộn với công việc, những mỗi lần xuất hiện chị lại mang đến những cảm hứng mới tràn đầy năng lượng và sức sống cho công chúng yêu mến.

Photo: Chí Linh

Hà Thu