Những tưởng Hồ Quỳnh Hương sẽ giận dỗi vì Thanh Lam chỉ thẳng mặt trên sóng truyền hình nhưng nữ ca sĩ lại tỏ ra vẫn rất tôn trọng người chị.

Sau khoảng 4 năm vắng bóng trên vũ đài âm nhạc sân nhà, mới đây giọng ca "Hoang mang" đã trở lại với việc cho ra mắt một album theo dòng nhạc bolero mới lạ so với phong cách, hình tượng trước đây của cô.

Cũng trong dịp giới thiệu album mới, Hồ Quỳnh Hương lại bất ngờ lên tiếng chia sẻ về những lùm xùm với đàn chị Thanh Lam trong chương trình Nhân tố bí ẩn, X-factor 2016 đã kết thúc cách đây ít lâu.

Việc khơi gợi lại mâu thuẫn cũ, kéo lùm xùm tai tiếng của mình với đồng nghiệp trong thời gian vừa qua vào ngay đúng dịp ra mắt album âm nhạc khiến nhiều công chúng băn khoăn về lý do thực sự của chị là gì.

Phải chăng Hồ Quỳnh Hương muốn trải lòng với khán giả, làm sáng tỏ chuyện xích mích với Thanh Lam, hay đây chỉ là cái cớ giúp nữ ca sĩ làm nóng dư luận, từ đó, album mới cũng được PR theo?

Nếu vậy, đây quả là một chiến lược khôn ngoan. Một mặt, Hồ Quỳnh Hương sẽ vừa được nức tiếng cho sản phẩm mới, mặt khác, vừa được danh là người em tốt, cao thượng, là một ca sĩ hành xử, làm việc chuyên nghiệp.

Ho Quynh Huong noi lai lum xum voi Thanh Lam: Lam mau? - Anh 1

Hồ Quỳnh Hương trên sân khấu

Chia sẻ trên Dân Việt, nữ ca sĩ cho biết: "Tôi luôn yêu quý và tôn trọng chị Thanh Lam. Chị ấy là người thẳng tính và nóng tính, thậm chí như nhiều người nhận xét là chị sống bản năng, nên với tôi chuyện đó cũng không có gì phải bận tâm. Thậm chí khi bước xuống tôi đã quên câu chuyện xảy ra trước đó.

Tuy nhiên tôi cũng phải nói lại một chút về sự việc hôm đó. Trước khi lên sóng ngày hôm đó, cả nhóm 4 người chúng tôi đã ngồi và bàn bạc với nhau để tạo không khí, có chút kịch tính, tránh kiểu nhận xét bình bình sẽ mang lại không khí nhàn nhạt thì tôi và Tùng Dương đã bảo nhau. Với nhạc sĩ Dương Khắc Linh là người nói tiếng Việt chưa hoàn toàn rành rẽ thì không thể tạo tranh luận.

Với chị Thanh Lam là người lớn tuổi nhất ở đấy, nếu tôi và chị ấy có nói qua, nói lại sẽ không hay. Vậy chỉ còn tôi và Tùng Dương, vì vậy, tôi và cậu ấy đảm nhận vai trò tạo không khí sôi động, kịch tính cho đêm quay đó. Thế nhưng khi vào thực tế, thì có sự việc lại không đi theo kịch bản, bên cạnh có chút hiểu lầm nên mới xảy ra chuyện như vậy".

Cho đến thời điểm hiện tại, sau khi đã rời khỏi X-factor, giọng ca "Hoang mang" vẫn khẳng định tình cảm yêu mến, kính trọng dành cho đàn chị Thanh Lam và cũng là một diva hàng đầu của Việt Nam.

Sau mâu thuẫn trong chương trình Nhân tố bí ẩn, nhiều người cho rằng hai nữ ca sĩ đã lạnh lùng không nhìn mặt nhau. Nhưng Hồ Quỳnh Hương nói rằng phía bản thân cô không hề có chuyện đó.

Cứ theo lời của ca sĩ gốc Quảng Ninh, chương trình là chương trình, dù có xảy ra chuyện gì thì cũng chỉ nên để trong khuôn khổ chương trình, mà X-factor thì đã khép lại. Ấy thế nhưng, người ta không thể không nghĩ rằng, chính Hồ Quỳnh Hương mới lại là người làm ngược lại chính lời mình nói, đặt diva số 1 Việt Nam vào tình thế, nếu vẫn để bụng, không nhìn mặt Hương Hồ... thì chẳng phải quá hẹp hòi hay sao.

Ho Quynh Huong noi lai lum xum voi Thanh Lam: Lam mau? - Anh 2

Hồ Quỳnh Hường và Thanh Lam trên ghế giám khảo X-factor 2016

Trước đó, khi X-factor còn phát sóng, khán giả đã được chứng kiến những màn tranh cãi nảy lửa, ánh mắt đá xéo nhau của hai nữ ca sĩ kiêm giám khảo Hồ Quỳnh Hương và Thanh Lam, trong đó có việc Hương Hồ nói thẳng Thanh Lam và Thanh Lam cũng chỉ thẳng mặt đàn em ngay trong chương trình và nhận xét là cô hỗn láo.

Sự việc đã gây sóng dư luận. Nhiều người cho rằng đó là chiêu trò để chương trình gây chú ý với công chúng, nhưng nhiều người khác lại tin rằng mâu thuẫn, xích mích giữa hai nữ ca sĩ là hoàn toàn có.

Chi Mai