Ngoài ra, cô cũng không muốn đóng cặp với diễn viên khác giới trong MV để tránh thị phi.

Chiều 27.10, Hồ Quỳnh Hương đã tổ chức họp báo ra mắt album nhạc Bolero đầu tiên mang tên Tuyển tập âm nhạc Hương xưa 1. Đây là sản phẩm mang ý nghĩa tinh thần lớn, đánh dấu sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương sau nhiều năm tạm ngưng hoạt động nghệ thuật.

Ho Quynh Huong khong muon vao vai nguoi thu 3 - Anh 1

Hồ Quỳnh Hương trở lại với âm nhạc với album nhạc xưa

Video Hồ Quỳnh Hương từng hát "Sầu lẻ bóng" rất ngọt

Album gồm 11 ca khúc gắn liền với khán giả nhiều thế hệ như Sầu lẻ bóng, Giọt lệ sầu, Mưa nửa đêm, Câu chuyện đầu năm, Thao thức vì em, Chuyến tàu hoàng hôn...

Hồ Quỳnh Hương cho biết, ý tưởng thực hiện album này nảy ra khi cách đây vài năm. Trong một số chương trình biểu diễn và giao lưu với khán giả, nữ ca sĩ có hát vài ca khúc nhạc xưa để thay đổi không khí. Hồ Quỳnh Hương rất hạnh phúc khi được khán giả đón nhật nồng nhiệt và còn khuyến khích cô thu âm và phát hành album. Giữ đúng lời hứa với fan, sau 4 năm kể từ thời điểm đó, album Hương xưa đã hoàn thành.

Tuy ra mắt album nhưng Hồ Quỳnh Hương khẳng định cô sẽ không trở lại showbiz. "Hương muốn hát như một niềm đam mê và đứng ra ngoài showbiz. Chắc vì già rồi, chỉ muốn lui về, sống yên ổn." - nữ ca sĩ chia sẻ.

Ho Quynh Huong khong muon vao vai nguoi thu 3 - Anh 2

Hồ Quỳnh Hương yêu cầu ekip không để mình đóng vai người thứ 3 và đóng cặp với đàn ông

Hồ Quỳnh Hương cho biết mình ngại chỗ đông người, sợ cả ánh đèn flash. Khi quay MV mới, cô cũng đặt ra hai yêu cầu: không đóng vai người thứ 3 và không đóng cặp với diễn viên khác giới vì muốn tránh những tin đồn nếu lỡ có xảy ra.

Một điều đặc biệt khác, nhạc đệm trong album được thu live 100% với ban nhạc. Khâu chọn bài và biên tập đều do một tay Hồ Quỳnh Hương đảm nhận. Những ca khúc trong album Hương xưa đều là những ca khúc nổi tiếng của thập kỷ 60 và 70, chính vì vậy, Hồ Quỳnh Hương và ekip đã cố gắng sử dụng hình ảnh, trang phục, bối cảnh tiệm cận bầu không khí nhạc xưa. Album được thiết kế trên nền chữ viết tay của một cụ ông từng viết biển quảng cáo của những năm 60-70.

Sau khi phát ra mắt album ở TP HCM, Hồ Quỳnh Hương sẽ đi diễn ở Hà Nội và một số nơi để gửi tặng những ca khúc mới đến khán giả. Cô đang rất hào hứng và sung sức với đứa con tinh thần này.

Ho Quynh Huong khong muon vao vai nguoi thu 3 - Anh 3

Hồ Quỳnh Hương khoe giọng với những bản nhạc xưa.

Ho Quynh Huong khong muon vao vai nguoi thu 3 - Anh 4

Quang Hùng - Quỳnh Châu đóng trong MV của Hồ Quỳnh Hương.

Ho Quynh Huong khong muon vao vai nguoi thu 3 - Anh 5

Học trò Minh Như của Hồ Quỳnh Hương đến chúc mừng cô.

Ho Quynh Huong khong muon vao vai nguoi thu 3 - Anh 6

Nam ca sĩ Nathan Lee đến chúc mừng đàn chị.