Hồ Quang Hiếu cũng không giấu diếm dự định sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc thi cover, hát nhép... để có thêm cơ hội giao lưu với người hâm mộ gần xa.

Ho Quang Hieu nhiet tinh hat song ca voi anh chang ban keo keo - Anh 1

Trong tháng 11, nhân dịp vừa giới thiệu hit mới là "Đổi thay" và được khán giả đón nhận nhiệt tình, Hồ Quang Hiếu quyết định tổ chức cuộc thi cover hoặc hát nhép ca khúc này trên kênh youtube cá nhân.

Ho Quang Hieu nhiet tinh hat song ca voi anh chang ban keo keo - Anh 2

Các clip dự thi được chọn lọc và up lên kênh Youtube riêng của nam ca sĩ là Hồ Quang Hiếu TV. Sau 1 tuần phát động đã có hơn 500 clip dự thư để gửi về.

Ho Quang Hieu nhiet tinh hat song ca voi anh chang ban keo keo - Anh 3

Tuy nhiên, Hồ Quang Hiếu và các cộng sự chỉ chọn ra hơn 50 clip có chất lượng trong vòng sơ loại để up lên trên kênh youtube cá nhân.

Ho Quang Hieu nhiet tinh hat song ca voi anh chang ban keo keo - Anh 4

Sau đó những clip cover, hát nhép được các fan của Hồ Quang Hiếu vào xem và bình chọn trong vòng 3 tuần.

Ho Quang Hieu nhiet tinh hat song ca voi anh chang ban keo keo - Anh 5

Vào đầu tháng 12, Hồ Quang Hiếu đã thông báo người có clip có lượt xem nhiều nhất đó là anh chàng bán kẹo kéo Trần Quốc Thắng.

Ho Quang Hieu nhiet tinh hat song ca voi anh chang ban keo keo - Anh 6

Clip cover ca khúc "Đổi thay" khi đi hát rong để bán kẹo của Thắng nhận được hơn 300 ngàn lượt xem chỉ trong 3 tuần.

Ho Quang Hieu nhiet tinh hat song ca voi anh chang ban keo keo - Anh 7

Clip có lượt view cao thứ 2 trong cuộc thi này thuộc về anh Quốc Tân Phú - một fan khá lớn tuổi của Hồ Quang Hiếu. Clip của anh có hơn 278 ngàn lượt xem.

Ho Quang Hieu nhiet tinh hat song ca voi anh chang ban keo keo - Anh 8

Hôm qua 01/12, ngay sau khi có kết quả từ ê-kip, Hồ Quang Hiếu đã lên đường tới tận nơi ở của những chiến thắng để trao quà. Người chiến thắng nhận được giải thưởng 20 triệu đồng.

Ho Quang Hieu nhiet tinh hat song ca voi anh chang ban keo keo - Anh 9

Khi trao quà, Hồ Quang Hiếu còn nhiệt tình giao lưu, hát song ca với anh chàng bán kẹo kéo và thành viên trong gia đình họ.

Ho Quang Hieu nhiet tinh hat song ca voi anh chang ban keo keo - Anh 10

Nam ca sĩ chia sẻ: "Khi xem các clip cover mà các bạn gửi về, tôi thực sự bất ngờ vì có nhiều người hát hay và đầy cảm xúc. Tôi cũng rất xúc động khi nhận được các clip cover của những fan nữ. Tình cảm mà mọi người dành cho tôi thực sự là món quà quá lớn. Tôi xin cám ơn các bạn rất nhiều".

Ho Quang Hieu nhiet tinh hat song ca voi anh chang ban keo keo - Anh 11

Hồ Quang Hiếu cũng không giấu diếm dự định sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc thi cover, hát nhép... để có thêm cơ hội giao lưu với người hâm mộ gần xa.

Ảnh: Hugo