Dù khẳng định chỉ là bạn bè trong showbiz, nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn khiến fans hoài nghi về mối quan hệ trên mức bạn bè của họ.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một đoạn livestream ngắn đang ngồi trên xe ô tô và hát theo ca khúc "Home" và viết: "Nhớ nhà... This is our song (Tạm dịch: Đây là bài hát của chúng tôi)". Được biết, "Nữ hoàng giải trí" đang biểu diễn ở Australia nên tâm trạng này của cô là điều dễ hiểu.

Ho Ngoc Ha va Kim Ly lo them bang chung dang hen ho kho choi cai? - Anh 1

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lộ thêm bằng chứng đang hẹn hò khó chối cãi?

Nhưng điều đặc biệt là trên Facebook cá nhân của Kim Lý cũng dẫn link chính ca khúc "Home" này kèm caption ngọt ngào: "Our song (Bài hát của chúng ta) - Home. Anh nhớ em rất nhiều". Hơn nữa, ở phần bình luận khi fans mong Hà Hồ và Kim Lý đến được với nhau thì anh trả lời: "I will always do my best" (Tạm dịch: Anh sẽ cố gắng hết sức). Điều này khiến fans càng thêm nghi ngờ mối quan hệ vượt trên mức bạn bè của "Nữ hoàng giải trí" và tình cũ Trương Ngọc Ánh.

Ho Ngoc Ha va Kim Ly lo them bang chung dang hen ho kho choi cai? - Anh 2

Ho Ngoc Ha va Kim Ly lo them bang chung dang hen ho kho choi cai? - Anh 3

Dòng trạng thái và phần bình luận giống như "kẻ si tình" của Kim Lý khiến nhiều người càng thêm nghi ngờ.

Ho Ngoc Ha va Kim Ly lo them bang chung dang hen ho kho choi cai? - Anh 4

Cảnh "khóa môi" ngọt ngào của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà trong MV.

Ho Ngoc Ha va Kim Ly lo them bang chung dang hen ho kho choi cai? - Anh 5

Kim Lý cùng Hồ Ngọc Hà chụp ảnh chung khi xuất hiện tại sự kiện.

Nghi án Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hẹn hò dấy lên từ khi cả hai đóng MV chung. Sau đó, Kim Lý còn cùng nữ ca sĩ đi chơi chung và xuất hiện tại sự kiện. Tuy nhiên, khi được hỏi về mối quan hệ này, Hà Hồ khẳng định giữa cô và Kim Lý chỉ là tình bạn trong showbiz: "Gái Tây lai - Trai gốc Á. Đôi chút tâm sự chỉ là tôn trọng tình bạn trong showbiz thôi. Nỗi đau của những người suốt đời phải chịu nghe những lời thêu dệt từ cuộc đời".

 Theo GĐVN