Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà là khách mời đặc biệt trong tập 3 với chủ đề "Sắc màu tình yêu" ở cuộc thi Én Vàng 2016 - bảng "Én toàn năng".

Với chủ đề "Sắc màu tình yêu", ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã góp mặt với ca khúc "Gửi người yêu cũ" để hỗ trợ phần thi của các thí sinh ở bảng "Én toàn năng": Liêu Hà Trinh, Bảo Anh, Quỳnh Chi, Phương Hiếu, Quang Bảo và Minh Xù.

Mỗi thí sinh sẽ đại diện cho một màu sắc trong tình yêu và sẽ dẫn dắt một tiết mục ca nhạc thể hiện màu sắc tình yêu đó. Thí sinh Phương Hiếu sẽ thể hiện sắc màu trắng, Bảo Anh sắc đỏ, Quỳnh Chi sắc tím, Quang Bảo sắc đen, Liêu Hà Trinh sắc xám và Minh Xù sẽ là sắc xanh. Đây là một đề tài thú vị và tạo nhiều cảm hứng để các thí sinh có thể truyền tải những cảm xúc của mình với những cách thể hiện ấn tượng, sâu lắng, lãng mạn, song nó cũng sẽ là một thử thách trong việc quân bình giữa lý trí và cảm xúc của một người dẫn chương trình.

Ho Ngoc Ha noi ve sac mau tinh yeu, ho tro En Vang 2016 - Anh 1

6 thí sinh ở bảng "Én toàn năng"

Sáu tiết mục của 6 thí sinh sẽ được xâu chuỗi thành một câu chuyện liền mạch, thể hiện những giai đoạn trong tình yêu, từ những phút hẹn hò ban đầu cho đến giai đoạn thăng hoa, hạnh phúc hoặc kết thúc chưa trọn vẹn... Ngoài ca sĩ Hồ Ngọc Hà, hỗ trợ cho phần thi của 6 thí sinh còn có: Tố My, Bùi Anh Tuấn, Phạm Hồng Phước, Bảo Kun, nhóm Ayor. Tập 3 sẽ được phát sóng vào ngày 13-10 trên kênh HTV7.

Ho Ngoc Ha noi ve sac mau tinh yeu, ho tro En Vang 2016 - Anh 2

Hồ Ngọc Hà với chiếc đầm đuôi cá lộng lẫy với chất liệu sequin màu đỏ.

Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ cảm xúc của mình: “Trong cuộc sống mọi người chỉ thích chọn màu đen cho trang phục thôi, chứ không ai thích màu đen trong cuộc sống chứ nói gì đến tình yêu.Sắc đen trong tình yêu như Hà cảm nhận đó là khoảng thời gian u tối bị bỏ hoặc bỏ 1 ai đó. Khi rơi vào trạng thái này chắc chắn là không bao giờ vui....Ca khúc này Hà hát để thể hiện sự tan vỡ trong tình yêu nhưng nhưng yếu đuối hay không là do cách người ta đối diện và chọn lựa. Trong bài hát, mọi người sẽ thấy 1 cô gái mạnh mẽ, dám buông bỏ và làm lại từ đầu”.

Ho Ngoc Ha noi ve sac mau tinh yeu, ho tro En Vang 2016 - Anh 3

Hồ Ngọc Hà cũng cho biết công việc của người dẫn chương trình vô cùng khó và không sung sướng như mọi người vẫn nghĩ là nhà nhà, người người đều có thể làm. Cô đã rút ra được điều đó từ những lần được mời dẫn các chương trình lớn. Cô cũng đã từng theo dõi cuộc thi Người dẫn chương trình những năm trước và cảm thấy khá hào hứng trước những đổi mới của Én Vàng 2016.