Trong MV "Chạy theo lý trí", nữ ca sĩ có nhiều cảnh quay đòi hỏi cô phải khóc khá nhiều.

Ho Ngoc Ha khoc het nuoc mat vi nho nguoi yeu cu trong MV moi - Anh 1

Chạy theo lý trí là sáng tác của Vương Anh Tú nằm trong album Love song 2 của Hồ Ngọc Hà ra mắt cách đây không lâu. Ca khúc này đã được nữ ca sĩ chọn quay MV làm đoạn kết khép lại phim ngắn Gửi người yêu cũ.

Ho Ngoc Ha khoc het nuoc mat vi nho nguoi yeu cu trong MV moi - Anh 2

Chạy theo lý trí là đoạn kết cho phim ngắn Gửi người yêu cũ.

MV được thực hiện tại TP.HCM và Long Hải, nội dung tiếp nối nỗi lòng của nhân vật do Hồ Ngọc Hà đảm nhận sau khi chia tay người yêu. Đó là sự đau khổ đến tận cùng khi những ám ảnh về tình yêu và người yêu cũ luôn hiển hiện trong tâm trí. Tuy nhiên, cuối cùng cô vẫn quyết định ra đi, chạy theo lý trí chứ không chạy theo con tim.

Nếu như phần một của phim ngắn Gửi người yêu cũ được đầu tư từ kịch bản, dàn diễn viên, trang phục cho tới bối cảnh, thì trong MV Chạy theo lý trí, đạo diễn Uyên Thư tập trung vào phần cảm xúc với những cảnh quay lãng mạn. Một trong những hình ảnh gây ấn tượng với khán giả trong MV Chạy theo lý trí chính là cảnh bật khóc nức nở của nhân vật nữ chính.

Ho Ngoc Ha khoc het nuoc mat vi nho nguoi yeu cu trong MV moi - Anh 3

Phim ngắn Gửi người yêu cũ là sản phẩm khép lại một năm hoạt động miệt mài, bền bỉ của nữ hoàng giải trí. Hiện cô có chuyến lưu diễn ở Mỹ.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.