Có được chiến thắng 4-2 trước U21 An Giang, nhưng sau trận đấu HLV U21 Hà Nội T&T cho rằng họ vẫn chưa phải đội bóng mạnh nhất.

HLV Pham Minh Duc: 'U21 Ha Noi T&T chua phai doi bong manh nhat' - Anh 1

Có được chiến thắng đậm 4-2 trước U21 An Giang trận ra quân nhưng HLV Minh Đức cho rằng U21 Hà Nội T&T chưa phải đội bóng mạnh nhất giải. Ảnh: Đình Viên.

Có lẽ thái đọ của vị thuyền trưởng U21 Hà Nội T&T , HLV Phạm Minh Đức khiến rất nhiều người bất ngờ. Bởi ở mùa giải 2016, khi ông Đức đưa U21 Hà Nội T&T lên ngôi vô địch ở TP.HCM, sau đó nắm U21 Việt Nam tham dự giải U21 Quốc tế, vị tướng trẻ Hà Nội T&T luôn có những phát biểu gây sốt. Tuy nhiên, sau chiến thắng ấn tượng 4-2 trước Á quân U21 An Giang , HLV Phạm Minh Đức dường như khá khiêm tốn.

“Trước khi trận đấu diễn ra, tôi đã lường trước được những khó khăn khi đối đầu với U21 An Giang, đây là đội bóng có chất lượng cầu thủ đồng đều và được dẫn dắt bởi HLV có kinh nghiệm. Minh chứng cụ thể là dù dẫn trước hai bàn trong hiệp một, thế nhưng chỉ 10 phút của hiệp hai chúng tôi đã bị san bằng cách biệt.

Phải thẳng thắn thừa nhận rằng các cầu thủ của chúng tôi có phần chủ quan khi có được hai bàn thắng, đặc biệt là vị trí hậu vệ. Tuy nhiên, những thay đổi ở phút cuối và sự quyết tâm trở lại giúp chúng tôi có được 3 điểm trước An Giang ở trận ra quân, đây là điều đáng mừng,” HLV Phạm Minh Đức – Hà Nội T&T nói về chiến thắng của đội nhà.

Với tư cách của nhà đương kim vô địch, HLV U21 Hà Nội T&T chia sẻ về mục tiêu của giải cũng như sức mạnh của các đội bóng: “Tôi cho rằng giải U21 Quốc gia năm nay, Khánh Hòa, PVF, Gia Lai, Đồng Tháp cũng là các bóng rất mạnh. Dù là ĐKVĐ nhưng Hà Nội T&T vẫn chưa phải đội bóng mạnh nhất. Mục tiêu của chúng tôi ư, chắc chắn toàn đội sẽ cố gắng hết mình và đi đến trận đấu cuối cùng của giải. Thế nhưng, giờ đây chúng tôi chỉ đặt chỉ tiêu ở từng trận đấu một.”

HLV Pham Minh Duc: 'U21 Ha Noi T&T chua phai doi bong manh nhat' - Anh 2

HLV Trần Ngọc Thái Tuấn động viên các học trò cố gắng trận đấu tiếp theo khi trắng tay trước Hà Nội T&T trận ra quân. Ảnh: Đình Viên.

Về phần mình, HLV U21 An Giang, Trần Ngọc Thái Tuấn gửi lời chúc mừng đến chiến thắng U21 Hà Nội T&T. Thua trận này U21 An Giang sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa ở các trận đấu kế tiếp, nếu muốn đi sâu vào vòng trong của VCK U21 Quốc gia 2016.

Phương Nam - Thể thao Việt Nam | 00:00 25/10/2016