Trở lại sau scandal hút thuốc, Hoa hậu Kỳ Duyên nỗ lực lấy lại hình ảnh. Tuy gặp không ít sóng gió nhưng cô vẫn được nhiều người đón nhận.

HH Ky Duyen tro lai day manh me sau scandal hut thuoc - Anh 1

Vì lùm xùm hút thuốc lá vào tháng 7/2016, Hoa hậu Kỳ Duyên đã “ở ẩn” trong một thời gian khá dài. Cũng vì scandal này, người đẹp gốc Nam Định đã đánh mất khá nhiều thứ trong đó có việc bị tước quyền trao vương miện cho người kế nhiệm. (Ảnh: Facebook Kỳ Duyên)

HH Ky Duyen tro lai day manh me sau scandal hut thuoc - Anh 2

Sau khi Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Kỳ Duyên quyết định tái xuất. Sự trở lại của cô được đánh giá là đầy mạnh mẽ. Tuy gặp không ít sóng gió nhưng Kỳ Duyên vẫn được nhiều người đón nhận. (Ảnh: Facebook Kỳ Duyên)

HH Ky Duyen tro lai day manh me sau scandal hut thuoc - Anh 3

Theo đó, thay vì giữ im lặng trước những lùm xùm, thời gian vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên tỏ ra cởi mở hơn. Trong một cuộc phỏng vấn với trang Zing sau scandal hút thuốc, người đẹp cho biết cô đã bỏ thuốc lá. (Ảnh: Facebook Kỳ Duyên)

HH Ky Duyen tro lai day manh me sau scandal hut thuoc - Anh 4

Hoa hậu Việt Nam 2014 còn lấy lại hình ảnh của mình qua chuyến đi từ thiện. Được biết, vào tháng 9 vừa qua, Kỳ Duyên đã cùng đoàn thiện nguyện vượt qua hành trình dài gần 200 cây số để đến xã Tân Hòa, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. (Ảnh: Zing)

HH Ky Duyen tro lai day manh me sau scandal hut thuoc - Anh 5

Trong hành trình từ thiện, người đẹp gốc Nam Định đã tự tay trao quà cho các em học sinh tại ngôi trường ở xã Tân Hòa. Kỳ Duyên còn cùng một vài người trong đoàn mượn xe máy để xuống thăm những người dân nghèo sống ở ven sông. (Ảnh: Zing)

HH Ky Duyen tro lai day manh me sau scandal hut thuoc - Anh 6

Tuy đường trơn trượt sau cơn mưa lớn nhưng Kỳ Duyên không ngần ngại đến trao quà. Hình ảnh nàng hoa hậu 9x tay run run khi lái xe đi từ thiện chiếm được cảm tình của một bộ phận dư luận. (Ảnh: Zing)

HH Ky Duyen tro lai day manh me sau scandal hut thuoc - Anh 7

Hoa hậu Việt Nam 2014 còn gây ấn tượng trong hai lần làm vedette khi trở lại làng giả trí sau những vấp ngã. Cô đã đảm nhận vị trí quan trọng này ở show diễn thời trang của NTK Hoàng Hải diễn ra tối ngày 12/10 và chương trình của NTK Nuchsuda vào ngày 1/10. (Ảnh: Zing)

HH Ky Duyen tro lai day manh me sau scandal hut thuoc - Anh 8

Dù chỉ mới lấn sân sàn catwalk nhưng Kỳ Duyên vẫn thể hiện được phong cách trình diễn tự tin, cuốn hút không kém những người mẫu chuyên nghiệp. Sự nghiêm túc của người đẹp gốc Nam Định trong công việc cũng phần nào lấy lại niềm tin của công chúng. (Ảnh: Công Lý)

HH Ky Duyen tro lai day manh me sau scandal hut thuoc - Anh 9

Đáng chú ý, tái xuất sau lùm xùm hút thuốc, Kỳ Duyên dường như tự lập trong các hoạt động mà không cần có sự giúp đỡ của mẹ. Trước kia, cựu hoa hậu 9x luôn được đấng sinh thành “kè kè” trong những lần đi từ thiện hay tham gia các sự kiện giải trí. (Ảnh: Zing)

HH Ky Duyen tro lai day manh me sau scandal hut thuoc - Anh 10

Có thể thấy hình ảnh Kỳ Duyên đang dần đẹp hơn trong mắt công chúng. Dù vẫn gặp nhiều khó khăn nhưng sự quyết tâm thay đổi của cô nàng hoa hậu từng không ít lần vấp ngã được nhiều người ghi nhận. (Ảnh: Facebook Kỳ Duyên)