(Zing) - Gần chạm mốc tứ tuần, thế nhưng bông hồng Đức Heidi Klum đã chứng minh cho cả thế giới biết cô vẫn luôn xứng đáng với danh hiệu siêu mẫu.

Và bằng chứng mà chân dài đình đám một thời đưa ra chính là bộ ảnh ấn tượng trên tạp chí Allure số tháng 5, trong đó có một bức hình người đẹp chụp nude hoàn toàn (chỉ dùng tay để che những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể).

Trả lời phỏng vấn với tờ tạp chí, Heidi Klum cho biết, sở dĩ cô có thể tự tin khoe cơ thể ở tuổi này vì cô là một người phụ nữ đẹp tự nhiên và chưa từng qua dao kéo một lần nào.

"Trước đây (khi mới đi làm người mẫu), ngực và hông của tôi khá đồ sộ. Tôi lại hơi thấp, vì thế cũng có chút tự ti, nhưng cuối cùng những chuyện ấy cũng chẳng là gì. Ở độ tuổi này, tôi có thể tự tin nói rằng mình chưa bao giờ biết đến phẫu thuật thẩm mỹ. Mỗi người có một quan điểm riêng về cái đẹp và cái xấu. Với tôi, phẫu thuật thẩm mỹ chẳng có gì là đẹp, nhất là khi tôi chứng kiến những cô gái trẻ làm điều đó" - người đẹp tâm sự.

Vốn được biết đến là một người thành công cả về sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình, việc hôn nhân đổ vỡ gần đây của Heidi với chồng - danh ca người Anh Seal - thật sự là một cú sốc lớn với những người hâm mộ cô. Sau 6 năm chung sống hạnh phúc, cặp đôi này quyết định ly hôn mà không có bất cứ rạn nứt to nào trước đó. Trải lòng với tạp chí Allure, Heidi Klum cho biết: "Nếu được quay lại quá khứ, tôi cũng sẽ không thay đổi bất cứ điều gì. Tôi không cảm thấy hối tiếc về điều gì cả. Mọi thứ xảy ra một cách tự nhiên. Hiện tại, tôi cũng có chút khủng khoảng nhưng đôi khi chúng ta cần phải như thế".

Khi được hỏi liệu cô có nghĩ đến chuyện quay lại với Seal vì các con hay không, siêu mẫu 38 tuổi trả lời một cách úp mở rằng thời gian sẽ trả lời tất cả. Heidi và Seal có với nhau 3 đứa con chung, Henry Gunther – 6 tuổi, Johan Riley – 5 tuổi và Lou – 2 tuổi.

Heidi Klum vẫn rất rạng rỡ sau hôn nhân đổ vỡ

Một số bức ảnh hậu trường

Hà Thu

Theo Infonet.vn