Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng Nơi Nào Đông Ấm đã dần hé lộ những cảnh quay đầu tiên khiến nhiều fans rụng rời trước tạo hình soái ca của Giả Nãi Lượng.

Khi thể loại ngôn tình đang lên ngôi, nhiều nhà sản xuất đã hướng tới tiêu chí: nhanh - gọn để cho ra đời nhiều bộ phim tình cảm. Không cần chờ đợi biên kịch cho ra những tác phẩm mới, thay vào đó là lựa chọn sẵn những cuốn ngôn tình nổi tiếng, kéo nhân vật chính từ truyện ra ngoài đời thực.

He lo nhung canh quay dau tien trong Noi Nao Dong Am, Gia Nai Luong 'mat lanh' xuat hien - Anh 1

Poster đầu tiên của Nơi Nào Đông Ấm.

Trong mấy năm trở lại đây, thể loại phim chuyển thể từ tiểu thuyết đã dần trở thành món ăn ngon đối với nhiều mọt phim châu Á. Vào những ngày cuối năm 2016, bộ phim Nơi Nào Đông Ấm - được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên đã chính thức được bấm máy vào tháng 7/2016. Dự kiến phim sẽ được quay trong 100 ngày.

Dàn diễn viên được chọn mặt gửi vàng chính là nam thần Gải Nãi Lượng đảm nhận vai Tịch Hy Thần - nam chính vạn người mê trong tiểu thuyết Nơi Nào Đông Ấm. Nữ chính được giao cho Vương Tử Văn vai Giản An Kiệt - cô gái lạnh lùng, chịu đủ tủi nhục trong quá khứ.

Phim đang được giới trẻ châu Á mong chờ từng ngày, nhiều người đặt niềm tin vào Giả Nãi Lượng sẽ xây dựng tốt nhân vật Tịch Hy Thần trong phim. Một anh chàng thâm tình, âm hiểm nhưng vô cùng ấm áp, luôn mang trong mình tình yêu 12 năm với cô gái tên Giản An Kiệt.

He lo nhung canh quay dau tien trong Noi Nao Dong Am, Gia Nai Luong 'mat lanh' xuat hien - Anh 2

Giả Nãi Lượng và Vương Tử Văn.

Mới đây, tạo hình của Giả Nãi Lượng trong Nơi Nào Đông Ấm đã được hé lộ khiến nhiều fans đứng ngồi không yên trước một Tịch Hy Thần bằng da bằng thịt.

He lo nhung canh quay dau tien trong Noi Nao Dong Am, Gia Nai Luong 'mat lanh' xuat hien - Anh 3

He lo nhung canh quay dau tien trong Noi Nao Dong Am, Gia Nai Luong 'mat lanh' xuat hien - Anh 4

Tạo hình chuẩn ' soái ca ' của Giả Nãi Lượng trong vai Tịch Hy Thần.

He lo nhung canh quay dau tien trong Noi Nao Dong Am, Gia Nai Luong 'mat lanh' xuat hien - Anh 5

He lo nhung canh quay dau tien trong Noi Nao Dong Am, Gia Nai Luong 'mat lanh' xuat hien - Anh 6

Những cảnh quay trong phim được các fans chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội.

Dự kiến phim sẽ ra mắt vào đầu năm 2017.

Minh Huyền