Ryan Giggs đã có buổi làm việc trực tiếp với chủ tịch Huw Jenkins của Swansea. Tuy nhiên đáng tiếc là huyền thoại của Manchester United đã quá 'tay mơ' trong buổi phỏng vấn.

He lo ly do Giggs lo co hoi dan dat Swansea - Anh 1

Ryan Giggs quá thiếu kiến thức chuyên môn trong việc cầm quân. Ảnh: Internet.

Trước khi chính thức thông báo sa thải Francesco Guidolin hồi thứ Hai vừa qua, BLĐ Swansea đã nhắm sẵn Ryan Giggs cho chiếc ghế chỉ đạo tại sân Liberty. Một cuộc phỏng vấn trực tiếp của huyền thoại Man Utd với lãnh đạo đội bóng xứ Wales cũng đã được sắp xếp vào cuối tuần trước.

Tuy nhiên theo những thông tin từ Daily Mail cho biết, trong lúc nói trao đổi trực tiếp với chủ tịch Huw Jenkins của Swansea, Giggs đã cho thấy rõ quá nhiều hạn chế về mặt chuyên môn và khiến ông Jenkins vô cùng thất vọng. Chính vì điều này mà Swansea đã phải nhanh chóng liên hệ với một ứng viên tên tuổi hơn đó là Bob Bradley.

Bob Bradley năm nay 58 tuổi, và là một HLV đã có nhiều năm kinh nghiệm cầm quân. Ông từng để lại khá nhiều dấu ấn trong khoảng thời gian dẫn dắt tuyển Mỹ trong khoảng thời gian từ 2006 đến 2011.

Đến với Swansea, nhiệm vụ trước mắt của Bob Bradley là phải nhanh chóng đưa Swansea thoát khỏi khủng hoảng. HLV Bob Bradley sẽ có trận ra mắt Swansea gặp Arsenal vào cuối tuần sau tại vòng 8 Premier League .

Xú - Thể thao Việt Nam | 14:35 04/10/2016