Dù vẫn còn là mặt hàng xa xỉ trong tư duy của nhiều người dùng, không thể phủ nhận rằng C-Class thế hệ hiện nay đã dần trở nên cũ kĩ. Chính vì thế, việc Mercedes-Benz bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho việc đưa sản phẩm mới ra thị trường trở nên không quá lạ.

He lo hinh anh Mercedes-Benz C-Class the he 2017 - Anh 1

Mới đây, những tay săn ảnh của AutoCar đã "chộp" được chiếc xe thử nghiệm khi đang di chuyển trên đường - thậm chí không có lớp ngụy trang thường thấy. Nhờ vậy, không khó để nhận ra những thay đổi đáng kể nằm ở cụm đèn pha LED mới - gần tương tự như E-Class hoàn toàn mới vừa ra mắt.

Ngoài ra, C-Class 2017 cũng sở hữu thiết kế cản trước mới với nhiều chi tiết khác biệt quanh lưới ca lăng, hốc hút gió động cơ. Mercedes-Benz cũng bổ sung thêm một số tiểu tiết mạ crom quanh ốp sườn và cản sau. Nhiều chi tiết nội thất cũng sẽ được nâng cấp theo chiều hàng sang trọng hơn thế hệ hiện nay - bao gồm cả hệ thống thông tin giải trí mới với thiết kế hai màn hình (giống với E-Class 2017).

He lo hinh anh Mercedes-Benz C-Class the he 2017 - Anh 2

Về sức mạnh, C-Class 2017 sẽ có thêm tùy chọn phiên bản máy dầu bốn xy lanh 2.0L thay cho loại 2.1L hiện nay. Tuy nhiên đây có lẽ là lựa chọn khó có thể hiện diện tại Việt Nam. Trong khi đó, toàn bộ các lựa chọn máy xăng tăng áp bốn xy lanh dung tích 2.0L vẫn có mặt đầy đủ.

Khi có mặt trên thị trường, C-Class 2017 sẽ tiếp tục là đối thủ trực tiếp của Audi A4, BMW Series 3, Jaguar XE. Theo dự kiến, xe sẽ tới tay khách hàng ngay trong năm 2017 với mức giá nhỉnh hơn chút ít so với hiện nay.

Theo Otofun