Tiin.vn - Tối qua (3/3), cô đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại sân khấu Bài hát yêu thích tháng 3.

Bước ra từ Vietnam Idol 2012 với vị trí Á quân, Hoàng Quyên ngày càng chứng tỏ sự trưởng thành và bản lĩnh của mình khi đứng trên sân khấu. Điều đó không chỉ thể hiện ở việc làm mới các ca khúc cũ, làm mới bản thân mình mà còn ở cách cô giao tiếp với khán giả khi đứng trên sân khấu. Tối qua, Hoàng Quyên đã đem đến cho sân khấu Bài hát yêu thích tháng 3 một Mùa cây trổ lá đầy mới mẻ và sôi động.

Để làm mới bài hát, Hoàng Quyên sử dụng một bản phối có chất dance đậm đặc hơn cùng sự hỗ trợ đắc lực của DJ. Cô ca sĩ đến từ Thái Nguyên dường như không gặp một lỗi nào dù nhịp của bài hát bị đẩy nhanh hơn đáng kể. So với bản thu trước đó của Khánh Linh trong album Ban mai xanh (2006), Mùa cây trổ lá phiên bản Hoàng Quyên như được khoác một chiếc áo mới năng động và có nhiều nét thú vị riêng.

Hậu Vietnam Idol, Hoàng Quyên đang nỗ lực không ngừng bằng việc thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện âm nhạc. Chúc cho cô ngày một thành công và có chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng. Cùng nghe lại phẩn thể hiện Mùa cây trổ lá của Hoàng Quyên tối qua:

Mùa cây trổ lá - Hoàng Quyên

Hình ảnh: Thành Đạt