Sau thời gian nhận hàng loạt chỉ trích vì gương mặt tròn và thân hình mũm mĩm ở The Face, Chúng Huyền Thanh đã bất ngờ lột xác với vẻ ngoài thon gọn, cuốn hút hơn.

Nằm trong top 4 chung kết Gương mặt thương hiệu – The Face Vietnam, Chúng Huyền Thanh chưa thật sự là thí sinh nổi bật so với bộ ba Phí Phương Anh, Mai Ngô, Khánh Ngân nhưng xuyên suốt cuộc thi, cô cũng đã tạo nên những ấn tượng nhất định trong mắt khán giả. Trở về từ sau cuộc thi The Face Việt Nam 2016 mùa đầu tiên, Chúng Huyền Thanh bắt đầu tập trung vào việc học và rèn luyện bản thân mình, cũng như thực hiện những dự án mới sau này cùng HLV Hồ Ngọc Hà.

Được biết tới như thí sinh “bị ném đá” nhiều nhất The Face, Chúng Huyền Thanh đã nhanh chóng nỗ lực nâng cấp, rèn luyện bản thân từ mọi lời nhận xét, góp ý từ khán giả. Chia sẻ từng ám ảnh về vấn đề cân nặng khi lời khuyên “khắc cột ghi tâm” mà Chúng Huyền Thanh luôn nhớ hậu The Face là “Em hãy giảm cân đi!” từ HLV Hồ Ngọc Hà. Trong giai đoạn thi The Face, Chúng Huyền Thanh từng giảm được 4-5kg với một chế độ tập luyện gắt gao. Chính vì vậy, cho đến giờ, Chúng Huyền Thanh mới có thể sở hữu một vóc dáng thon gọn như hiện tại.

Hau The Face, Chung Huyen Thanh dien street style khoe dang thon gon - Anh 1

Người đẹp gốc Hải Phòng tự tin diện set quần suông rộng đi cùng áo cổ tim khoét sâu

Để minh chứng cho sự “lột xác” đến khó tin, trong loạt hình đi diễn và đời thường mới nhất của Chúng Huyền Thanh. Thật khó tin đây là cô gái mũm mĩm từng khiến Hồ Ngọc Hà tưởng chừng như sẽ “bất lực”. Có vẻ như học trò của Hà Hồ ngày càng tiến bộ và bắt đầu phát huy được vẻ đẹp hình thể của bản thân giống như người thầy của mình. Hiện tại, học trò Hà Hồ đang tập trung học tập những kĩ năng cần thiết cho những dự án sắp tới.

Hau The Face, Chung Huyen Thanh dien street style khoe dang thon gon - Anh 2

Cô gái trẻ này không ngừng tập luyện và thể hiện quyết tâm giảm cân để được ở lại nhà chung The Face.

Hau The Face, Chung Huyen Thanh dien street style khoe dang thon gon - Anh 3

Chúng Huyền Thanh từng chia sẻ đã rất áp lực khi bị HLV Hồ Ngọc Hà luôn nhắc nhở mình về việc giảm cân trong suốt giai đoạn tham gia The Face.

Hau The Face, Chung Huyen Thanh dien street style khoe dang thon gon - Anh 4

Đây chính là một trong động lực giúp Chúng Huyền Thanh giảm cân được với kết quả khả quan.

Hau The Face, Chung Huyen Thanh dien street style khoe dang thon gon - Anh 5

Hau The Face, Chung Huyen Thanh dien street style khoe dang thon gon - Anh 6

Hau The Face, Chung Huyen Thanh dien street style khoe dang thon gon - Anh 7

Hiện tại, cô đang tiếp tục đầu tư cho việc học, rèn luyện bản thân cũng như thực hiện nhiều dự án nghệ thuật trong thời gian tới.

Thảo Nguyên