Phượt thủ nhí 6 tuổi Anfred Cery đến từ Anh quốc đi du lịch cùng mẹ qua 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Hanh trinh qua 24 quoc gia cua phuot thu nhi 6 tuoi - Anh 1

Phượt thủ nhí 6 tuổi Anfred Cery đến từ Anh quốc là cậu bé nhỏ tuổi nhất từng đi phượt cùng mẹ qua hơn 20 quốc gia. Ảnh: Sina.

Hanh trinh qua 24 quoc gia cua phuot thu nhi 6 tuoi - Anh 2

Cậu bé này đã bay tổng cộng hơn 100 chuyến tới 24 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên khắp thế giới bằng các phương tiện khác như ô tô, tàu hỏa, tàu thủy. Ảnh: Sina.

Hanh trinh qua 24 quoc gia cua phuot thu nhi 6 tuoi - Anh 3

Mẹ cậu, cô Hertford chia sẻ rằng cô muốn đi du lịch cùng con để cậu con trai bé nhỏ của mình hiểu thế giới bên ngoài rộng lớn như thế nào. Ảnh: Sina.

Hanh trinh qua 24 quoc gia cua phuot thu nhi 6 tuoi - Anh 4

Cery còn mang theo cả bút màu và giấy để vẽ lại những khung cảnh tuyệt đẹp nơi cậu bé đi qua. Hai mẹ con thường chọn cắm trại ngủ qua đêm ngoài rừng chứ không chọn nghỉ trong các khách sạn. Ảnh: Sina.

Hanh trinh qua 24 quoc gia cua phuot thu nhi 6 tuoi - Anh 5

Không thể thiếu trong lịch trình đó là việc ghé thăm các công viên Disneyland trên suốt các cuộc hành trình. Tính đến thời điểm hiện tại, Cery đã ghé thăm tổng cộng 13 công viên Disneyland trên khắp thế giới. Ảnh: Sina.

Hanh trinh qua 24 quoc gia cua phuot thu nhi 6 tuoi - Anh 6

Điểm đến ưa thích nhất của hai mẹ con đó là châu Á vì họ cho rằng đây là châu lục đặc biệt nhất thế giới với những nét ẩm thực, văn hóa lâu đời. Ảnh: Sina.

Hanh trinh qua 24 quoc gia cua phuot thu nhi 6 tuoi - Anh 7

Châu Á cũng là nơi Cery học hỏi được rất nhiều điều và được tiếp xúc với nhiều tôn giáo rất kỳ lạ mà cậu bé chưa từng biết đến khi còn ở Anh. Ảnh: Sina.

Hanh trinh qua 24 quoc gia cua phuot thu nhi 6 tuoi - Anh 8

Những bộ trang phục và những món đồ chơi truyền thống của những người dân tộc bản địa khiến cậu nhóc 6 tuổi này không khỏi "mắt tròn, mắt dẹt". Ảnh: Sina.

Hanh trinh qua 24 quoc gia cua phuot thu nhi 6 tuoi - Anh 9

Cô Hertford cho biết, chuyến hành trình sẽ tiếp tục sau một thời gian cả hai mẹ con quay về nước nghỉ ngơi. Chị muốn hai mẹ con đi du lịch vòng quanh thế giới để Cery học hỏi được nhiều điều hơn nữa về thế giới xung quanh. Ảnh: Sina.