Nếu bạn yếu tim, đừng bao giờ đi qua những nơi này dù vô tình hay cố ý.

Halloween là ngày lễ được mong đợi nhất năm của những tín đồ yêu thích sự kinh dị nhưng không dành cho những ai "yếu tim". Vậy bạn đã bao giờ tò mò, đâu là nơi đáng sợ nhất thế giới chưa? Hãy thử đi một vòng trái đất, khám phá những địa danh kinh hoàng, chỉ cần nhìn cũng phải giật mình hoảng hốt!

Halloween cung kham pha 12 dia diem kinh di chi can nhin da so hai - Anh 1

Nhà thờ đầu lâu ở Bồ Đào Nha là nơi lưu giữ hơn 5.000 bộ xương người. Bên trong nơi này được trang trí hoàn toàn bằng những chiếc sọ người, xương cốt với đủ loại kích thước.

Halloween cung kham pha 12 dia diem kinh di chi can nhin da so hai - Anh 2

Trại tâm thần dành cho trẻ em ở Rockland, New York, Mỹ là một địa điểm không dành cho những người yếu tim. Nơi đây được xây dựng từ năm 1930, từng tập trung hơn 9.000 bệnh nhân tâm thần. Hiện tại nó đã bị bỏ hoang, nhưng những món đồ chơi trẻ em cùng thiết bị cũ kỹ vẫn khiến những người vô tình đi ngang qua phải giật mình.

Halloween cung kham pha 12 dia diem kinh di chi can nhin da so hai - Anh 3

Tại Palermo, Italia có một hầm mộ dưới đất vô cùng đặc biệt. Thi thể người chết tại đây được treo lên tường, trải qua nhiều năm phơ khô trở thành xác ướp tự nhiên. Tập tục chôn cất kỳ quái này rất thịch hành vào thế kỷ 16. Thậm chí người ta còn cho rằng, đây là một vinh hạnh lớn lao dành cho những ai qua đời.

Halloween cung kham pha 12 dia diem kinh di chi can nhin da so hai - Anh 4

Bệnh viện quân sự Beelitz-Heilstatten ở Đức xây dựng năm 1898 là nơi chữa trị của những bệnh nhân lao phổi. Sau này, nó được dùng khi Hitler bị ốm và hiện tại đã bị bỏ hoang.

Halloween cung kham pha 12 dia diem kinh di chi can nhin da so hai - Anh 5

Sau thảm họa rò rỉ phóng xạ Chernobyl, thành phố Prypiat, Ukraina được biết đến với tên gọi "thành phố ma quỷ" với khung cảnh không khác gì các bộ phim kinh dị.

Halloween cung kham pha 12 dia diem kinh di chi can nhin da so hai - Anh 6

Bảo tàng xác ướp ở Mexico là nơi trưng bày xác chết của những đứa trẻ sơ sinh không may qua đời trong dịch tả năm 1833. Nếu không đủ can đảm, bạn sẽ bị ám ảnh với khung cảnh trong này.

Halloween cung kham pha 12 dia diem kinh di chi can nhin da so hai - Anh 7

Nghĩa trang Old Jewish Cemetery ở Prague, Séc với hơn 12.000 ngôi mộ trùng trùng điệp điệp khiến bất cứ ai nhìn vào cũng thấy sợ hãi.

Halloween cung kham pha 12 dia diem kinh di chi can nhin da so hai - Anh 8

Chợ đồ cúng Akodessewa ở Togo, Tây Phi nổi tiếng với những món đồ dành cho người mê "ma thuật". Bạn có thể tìm thấy bất cứ món đồ rùng rợn nào ở đây.

Halloween cung kham pha 12 dia diem kinh di chi can nhin da so hai - Anh 9

Một buồng tắm ở nhà tù Tây Virginia, Mỹ từng là nơi hành quyết không ít phạm nhân. Đến năm 1995, nơi này bị bỏ hoang và trở thành phế tích.

Halloween cung kham pha 12 dia diem kinh di chi can nhin da so hai - Anh 10

Cầu Overtoun ở Anh là nơi hơn 600 chú chó từng nhảy xuống tự tử trong vô thức trong suốt 70 năm. Đến nay, nó vẫn là một địa điểm ám ảnh với nhiều người.

Halloween cung kham pha 12 dia diem kinh di chi can nhin da so hai - Anh 11

Những "pháo đài trên biển" được người Anh xây dựng dọc từ bờ biển Gaza đến Kent trong Thế chiến II giờ đây trở thành phế tích và là nơi thu hút những ai đam mê mạo hiểm.

Bạch Ngân - Theo Sina

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900