Kế hoạch chuyển nhượng của đội bóng thành Turin trong kỳ TTCN mùa Đông là một trong hai tiền vệ Rodrigo Bentancur hoặc Axel Witsel.

Các nhà ĐKVĐ Serie A đang phải oằn mình với chấn thương ở hàng tiền vệ trong mùa giải này. Mặc dù Claudio Marchisio đã trở lại nhưng với lực lượng hiện tại Juve vẫn không đủ sức để cạnh tranh tại Champions League.

Hai muc tieu Juventus nham den trong thang Gieng la ai? - Anh 1

Rodrigo Bentacur đang thi đấu cho Boca Juniors. Ảnh: Internet

Theo Tuttosport, kế hoạch của “Bà đầm già” là mang về ít nhất một tiền vệ chất lượng trong tháng Giêng tới. Có hai mục tiêu mà họ đã nhắm đến là tài năng trẻ Rodrigo Bentancur của Boca Juniors hoặc Axel Witsel của Zenit St Petersburg.

Về trường hợp của Bentancur, cầu thủ này là một phần trong hợp đồng mà Juventus bán Carlos Tevez cho Boca Juniors. Cụ thể, họ sẽ có quyền kích hoạt điều khoản mua tài năng trẻ này với giá 7,5 triệu euro. Trong khi đó Witsel sẽ hết hạn hợp đồng với Zenit vào tháng 6, tuy nhiên đội bóng này muốn ít nhất 6 triệu euro nếu đội bóng nào muốn cầu thủ này ra đi sớm.

Cả Bentancur và Witsel đều là những trường hợp bổ sung dự phòng của Lão bà. Mục tiêu thực sự của họ là sẽ đưa Marco Verratti về khoác áo đội bóng sọc đen-trắng vào mùa Hè năm sau . Mới đây đại diện của cầu thủ này đã than phiền vì thân chủ của ông không được trọng dụng và công khai Verratti là một fan hâm mộ của Juventus.

Chiêm ngưỡng tài năng của Rodrigo Bentacur

Hà Dương - Thể thao Việt Nam | 17:44 05/11/2016