Khi nghe tiếng kêu cứu, người dân chạy sang thì phát hiện một nam thanh niên nằm gục trên sàn nhà với nhiều vết chém trên cơ thể.

Vào khoảng 20 giờ ngày 18/10, tại số nhà 164 phố Khương Đình (phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội) đã xảy ra một vụ truy sát kinh hoàng.

Theo một số người dân chứng kiến cho biết, vào thời điểm trên, một nhóm nam thanh niên gồm 3 người (chưa rõ danh tính) đi xe máy và cầm theo hung khí, rồi bất ngờ dừng lại trước quán cắt tóc ở địa chỉ trên và lao vào truy sát nam thanh niên đang ở bên trong. Sau đó, các đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Do bị tấn công bất ngờ nên nạn nhân chỉ biết cầu cứu mọi người xung quanh. Nghe tiếng kêu cứu người dân đã chạy đến và đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Ha Noi: Truy sat tai quan cat toc, 1 nguoi nguy kich - Anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ truy sát.

Nhận được tin báo, công an phường Hạ Đình đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường và báo cáo với công an quận Thanh Xuân tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo một người dân cho biết, lúc mọi người chạy đến thì các đối tượng nhanh chóng lên xe rời khỏi hiện trường, còn nạn nhân bị các đối tượng dùng dao chém nhiều nhát vào người, cùng một vết thương ở cổ và nằm gục trên sàn nhà.

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc chỉ có một nam thanh niên đang làm thợ phụ cắt tóc ở trong quán. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Văn Lịnh