Các teen của trường THPT Nguyễn Tất Thành và đặc biệt là các học sinh khối 10 đã có một buổi hoạt động ngoại khóa thực sự ý nghĩa.

Cuối tuần qua, các teen trường THPT Nguyễn Tất Thành- Hà Nội đã có một buổi sinh hoạt ngoại khóa thật sự vui nhộn và đầy ắp tiếng cười tại ngay chính sân trường mình. Được biết, chương trình này mang tên “Ngày hội định hướng” với mục đích chính là nhắm tới các em lớp 10 mới vào trường, tạo cho các em thêm tự tin và hòa nhập với môi trường cấp 3 của trường Nguyễn Tất Thành.

Chương trình được tổ chức khá kỳ công với nhiều hoạt động, trò chơi lý thú, diễn ra từ sáng đến chiều muộn. Mở đầu là màn múa Ấn Độ vừa hài hước lại vừa ấn tượng kèm theo đó là các màn nhảy múa theo lời thoại như: “Đi ra đi vào, mời trà, nhún, “Tôi không biết”, “Sơn tình yêu”… Tiếp sau đó là các màn tranh tài, trò chơi thi trang trí các “bản làng” được chia ra từ trước. Và tất nhiên khoản văn nghệ “cây nhà lá vườn” là không thể thiếu trong mỗi hoạt động của teen. Đặc biệt nhất là chương trình còn có sự tham gia của các cựu học sinh trường Nguyễn Tất Thành. Ngoài việc tham gia các hoạt động, các anh chị còn hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm học hành, thi cử trong suốt 3 năm cho thế hệ đàn em.

Những mặt nạ cá tính được "made by teen 100%"/

Các anh chị khóa trên tập trung ở sân trường từ khá sớm.

Quang cảnh sân trường quen thuộc của teen Nguyễn Tất Thành nhìn từ trên xuống.

Sắp tới, như thường lệ, các em học sinh lớp 10 niên khóa mới sẽ bắt đầu năm học với tuần tập quân sự. Chính vì vậy mà hoạt động bổ ích này giúp các em thêm gần gũi bạn bè mới, thầy cô mới, cảm thấy hòa nhập hơn với ngôi trường và không bị cảm thấy lẻ loi trong suốt 1 tuần xa nhà.

Các tiết mục trình diễn đậm chất teen.

Chơi những trò chơi mang hơi hướng dân gian.

Thuyết trình về tác phẩm của đội mình.

Màn nhảy ấn tượng.