Bà Trương Bích Hạnh (48 tuổi, Việt kiều Đức) đã bỏ quên 650 triệu đồng trên xe taxi nhưng sau đó tài xế phát hiện đã báo và trả lại tiền cho hành khách.

Khoảng 16h chiều 13/10, bà Trương Bích Hạnh (nữ Việt kiều Đức), ở Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vẫy xe taxi từ ngân hàng BIDV tại ngã tư Đại Cồ Việt, Phố Huế đến một tiệm vàng trên đường Trần Nhân Tông, Hà Nội.

Lúc xuống xe bà Hạnh đã bỏ quên một túi xách nhỏ, trong đó có 650 triệu vừa rút ở ngân hàng. Chỉ sau vài phút kể từ khi bà Hạnh xuống xe, lái xe Hoàng Trạch Hưng (số xe 816) đã phát hiện túi xách của bà để quên, trong đó có số tiền trị giá 650 triệu.

Ha Noi: Tai xe taxi tra lai 650 trieu dong cho nu Viet kieu Duc - Anh 1

Bà Hạnh hạnh phúc nhận lại 650 triệu đồng bỏ quên trên xe taxi.

Ngay lập tức phòng thanh tra công ty đã liên hệ với bà Hạnh để xác nhận về thông tin và mời bà Hạnh đến trụ sở công ty nhận lại số tiền.

Đúng 17h30 phút chiều cùng ngày, bà Hạnh và người thân đã có mặt tại công ty. Tại đây, bà Hạnh và gia đình vô cùng bất ngờ và hạnh phúc trước hành động cao đẹp của anh Hưng. Bà Hạnh đã nhận lại được tài sản của mình và gửi lời cảm ơn tới công ty và lái xe taxi vì những hành động đẹp trên.

Theo Định Nguyễn / Trí Thức Trẻ