Sau khi chia tay, nam thanh niên đến ký túc xá để đòi lại quà từ bạn gái cũ thì bị nữ sinh này cầm dao chém vào đầu và tay.

Khoảng 21h tối ngày 17/10, một nam thanh niên là sinh viên một trường trên địa bàn Hà Nội đã tìm đến phòng bạn gái cũ tại tại ký túc xá Trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội, đường Nguyến Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ha Noi: Nghi an chia tay doi lai qua, nam thanh nien bi ban gai cu chem rach dau - Anh 1

Hiện trường vụ việc cô gái cầm dao chém người yêu cũ vì bị đòi quà.

Theo lời kể từ một bảo vệ trong ký túc xá này, tại đây hai bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Nam thanh niên sau đó dùng mũ cối đập nhiều cái vào người bạn gái. Bức xúc, cô gái cầm dao chém một nhát vào đầu và một nhát vào tay khiến nam thanh niên này bị thương.

Sau đó nam thanh niên được một số người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Cũng theo người bảo vệ ký túc xá này thì nam thanh niên bị rách da và phải đến bệnh viện khâu lại vết thương. Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định là do sau khi chia tay, nam thanh niên đến đòi lại những món quà mình đã tặng trước đó thì xảy ra cãi vã.

Sau khi nhận được thông tin, Công an phường Láng Hạ cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguyễn Xinh