Đoạn video ghi lại phần thể hiện bài hát “Tình thôi xót xa” của nam ca sĩ đang nhận được sự quan tâm của công chúng yêu nhạc.

Vừa qua, Hà Anh Tuấn gửi đến người hâm mộ những clip đầu tiên thuộc dự án See, sing and share nhân kỷ niệm 10 năm ca hát. Nổi bật trong đó là màn thể hiện ca khúc Tình thôi xót xa, ca khúc mà anh ví như "vùng trời" của thế hệ 8X.

Trên nền đệm piano, giọng hát nam tính nhưng cũng không kém phần tình cảm của Hà Anh Tuấn nhanh chóng chinh phục người nghe. Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội cùng nhiều phản hồi tích cực.

Trong đoạn clip, nam ca sĩ tâm sự: “Thời đi học của tôi có bài hát mà tất cả nam sinh đều thuộc và thường sử dụng giống như bí quyết để nói thay những gì mình muốn thổ lộ với các bạn gái. Bài hát này tôi hát như bài hát yêu thích thôi, cũng không đặt nhiều mục đích hơn ngoài chuyện kỷ niệm những cảm xúc của mình thời đi học.

Tôi vô cùng trân trọng và yêu mến âm nhạc của nhạc sĩ Bảo Chấn. Bài hát này đã theo tôi đến tận bây giờ, khi mà mình đã trở thành ca sĩ chuyên nghiệp”.

Giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em cho biết thêm ở các không gian đặc biệt bản thân thường hát tặng bạn bè, những người bạn đồng hành cùng anh trong âm nhạc.

Ha Anh Tuan hat lai ca khuc nam long cua the he 8X - Anh 1

Hình ảnh gần đây của ca sĩ Hà Anh Tuấn. Ảnh: FBNV.

Bên cạnh việc chia sẻ đường link dẫn tới clip, nhiều fan còn dành lời khen có cánh cho thần tượng: “Lần nào nghe lại bài này cũng muốn tan chảy”, “Thích cách xử lý của anh - tinh tế, phóng khoáng, phiêu cùng âm nhạc, kỹ thuật mà vẫn tự nhiên”, “Tim em thổn thức quá anh ơi”…

Trước Tình thôi xót xa, Hà Anh Tuấn cũng gửi đến khán giả 3 clip khác gồm liên khúc Buổi sáng ở Ciao Cafe - Espressco , liên khúc Tuyết rơi mùa hè - Chân tình , hay Thư cho em .

Hiện tại, dự án âm nhạc See sing and share của nam ca sĩ vẫn tiếp tục và mỗi thứ 6 hàng tuần anh sẽ ra mắt một video mới.

Lâm Vĩnh Thái