Trong Gương mặt thân quen nhí 2016 tập 3 lên sóng lúc 21h10 tối nay, các thí sinh sẽ có những phần trình diễn đặc sắc trước các ngôi sao là bộ ba giám khảo Hoài Linh, Mỹ Linh và Hồng Vân.

Sau tập 2 với nhiều tiết mục ấn tượng, mang tính giải trí cao, tuần này Gương mặt thân quen nhí 2016 tiếp tục trở lại với 6 đội chơi gồm Vũ Hà - Diệp Nhi, Minh Chiến - Hà Thúy Anh, Mai Chi - Lê Giang, Nhã Thy - Lê Việt, Công Quốc - Thu Hằng, Quốc Thái - Đình Hiếu.

Guong mat than quen nhi 2016 tap 3: Cong Quoc gianh 100 trieu dong - Anh 1

Hai cô trò Mai Chi - Lê Giang diện trang phục khỏe khoắn.

Trong đêm thi tối nay, bộ 3 giám khảo Hoài Linh, Mỹ Linh và Hồng Vân sẽ đưa ra những lời nhận xét thẳng thắn, công tâm nhất.

Gương mặt thân quen nhí 2016 tập 3 hội tụ rất nhiều gương mặt tiềm năng hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc. Tập 3 của chương trình sẽ được phát sóng lúc 21h10 trên VTV3 vào thứ sáu 28/10/2016 và được Báo điện tử Người Đưa Tin tường thuật trực tiếp.

Mở dầu chương trình, cặp thí sinh Minh Chiến - Hà Thúy Anh hóa thân thành ca sĩ Thanh Duy Idol trong ca khúc "Tonight". Để hóa thân thành ca sĩ Thanh Duy, hai cô trò đã dành nhiều thời gian luyện tập vũ đạo.

Guong mat than quen nhi 2016 tap 3: Cong Quoc gianh 100 trieu dong - Anh 2

Hai cô trò Mai Chi - Lê Giang lần đầu phải biểu diễn thể loại quan họ. Bé Mai Chi cũng gặp rất nhiều khó khăn khi phải tập phát âm giọng Bắc cũng như tập ngân những nốt cuối câu hát. Đây là tiết mục được giám khảo Hồng Vân mong chờ nhất vì quê hương của vị nữ giám khảo vốn là vùng đất quan họ Bắc Ninh.

Guong mat than quen nhi 2016 tap 3: Cong Quoc gianh 100 trieu dong - Anh 3

Sau tuần thi thứ hai phải giả nam, Nhã Thy được hóa thân thành nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà. Với ngoại hình xinh xắn đáng yêu, Nhã Thy không gặp nhiều khó khăn trong phần hóa trang.

Guong mat than quen nhi 2016 tap 3: Cong Quoc gianh 100 trieu dong - Anh 4

Tiếp theo đó, cặp thí sinh Công Quốc - Thu Hằng hóa thân thành Quang Linh với ca khúc "Đèn khuya". Công Quốc tỏ ra hào hứng khi chia sẻ với Đại Nghĩa rằng em sẽ đột phá phong cách sôi động “máu lửa” trong tiết mục mới. Giám khảo Hồng Vân cho rằng Công Quốc đã nghiên cứu về ca sĩ Quang Linh rất kĩ, riêng Thu Hằng đóng vai đàn ông chưa đạt.

Giám khảo Hoài Linh cho rằng Thu Hằng hát rõ lời, hóa thân rất giống ca sĩ Quang Linh. Riêng nữ ca sĩ Mỹ Linh, cô cho rằng Công Quốc hát rất có cảm xúc, lột tả được phong thái rất Quang Linh.

Guong mat than quen nhi 2016 tap 3: Cong Quoc gianh 100 trieu dong - Anh 5

Ca sĩ Vũ Hà - Diệp Nhi gởi đến khán giả một ca khúc rất đỗi quen thuộc mang tên "Chú voi con ở Bản Đôn" khi hóa thân thành NSND Trần Hiếu. Vốn sở hữu cá tính lém lĩnh, đáng yêu, Diệp Nhi đã thật sự tạo nên một phiên bản nhí của NSND Trần Hiếu vô cùng mới mẻ, dễ mến trên sân khấu.

Giám khảo Mỹ Linh hết lời khen ngợi màn hóa thân lần này của cặp đôi Vũ Hà - Diệp Nhi. Nữ giám khảo còn trêu bé Diệp Nhi: "Tôi chưa thấy bác cưỡi voi bao giờ". Giám khảo Hoài Linh bày tỏ sự bất ngờ khi cả hai giả quá giống NSND Trần Hiếu, anh cho rằng phần biểu diễn rất hay và dễ thương. Giám khảo Hồng Vân cũng đồng tình với ý kiến của các giám khảo, cô nhận xét đây là một tiết mục hoàn hảo.

Guong mat than quen nhi 2016 tap 3: Cong Quoc gianh 100 trieu dong - Anh 6

Guong mat than quen nhi 2016 tap 3: Cong Quoc gianh 100 trieu dong - Anh 7

Phần trình diễn cuối cùng trong Gương mặt thân quen nhí 2016 tập 3 tối nay là cặp thí sinh Quốc Thái - Đình Hiếu. Cả hai cùng hóa thân thành ca sĩ Justin Timberlake -Madonna với ca khúc "4 minutes". Với tiết mục này, huấn luyện viên Đình Hiếu lần đầu tiên phải vào vai nữ. Tiết mục tạo nên một cái kết sôi động cho đêm thi thứ 3 của chương trình.

Giám khảo Hoài Linh cho rằng Đình Hiếu chưa thật sự tự tin nên khi giả nữ anh vẫn chưa biểu hiện được hết thần thái của nữ danh ca Madonna, riêng Quốc Thái, em đã sở hữu một chất giọng mạnh mẽ, thể hiện đúng phong cách trình diễn của chàng ca sĩ điển trai Justin Timberlake.

Đồng tình với nhận xét của giám khảo Hoài Linh, Mỹ Linh cho rằng Đình Hiếu vẫn còn khá lúng túng, bên cạnh đó, nữ giám khảo cũng khen ngợi màn hóa thân thành Justin của Quốc Thái.

Guong mat than quen nhi 2016 tap 3: Cong Quoc gianh 100 trieu dong - Anh 8

Với điểm số cao nhất đêm thi thứ 3 nhờ màn hóa thân thành nam ca sĩ Quang Linh, Thu Hằng - Công Quốc nhận được 100 triệu đầu tiên từ Ban tổ chức chương trình Gương mặt thân quen nhí.

Guong mat than quen nhi 2016 tap 3: Cong Quoc gianh 100 trieu dong - Anh 9

Tử Văn