ANTĐ - Để hỗ trợ ngư dân bám biển, giữ vững ngư trường, VinaPhone chính thức công bố gói cước mới có tên "gói cước Biển đảo".

Gói cước biển đảo ưu đãi ngư dân

Khi kích hoạt sử dụng "gói cước Biển đảo" này, khách hàng là ngư dân sẽ được tặng 50.000 đồng sau khi kích hoạt, 30.000 đồng/tháng trong 11 tháng tiếp theo, mỗi tháng được tặng 50MB Data. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 100% giá trị cho thẻ nạp đầu tiên, 50% giá trị cho 5 thẻ kế tiếp và thời gian sử dụng được khuyến mại lên đến 180 ngày.

Khi sử dụng gói cước trên, ngư dân sẽđược cung cấp các gói thông tin miễn phí như thời tiết biển (dự báo Thời tiết biển trong ngày) và biển đảo Việt Nam (thông tin về tình hình an ninh, trật tự biển Đông và các tỉnh ven biển…). Đây sẽ là những thông tin hữu ích cho ngư dân, đặc biệt vào mùa mưa bão với những diễn biến ngày càng phức tạp, bất thường, bão xuất hiện sớm và nhiều hơn so với trung bình nhiều năm qua.

Gói cước Biển đảo còn cung cấp thêm tính năng cộng đồng khi đăng ký gọi theo nhóm. Chỉ cần soạn tin nhắn CDBD gửi 900, khách hàng sẽ được hưởng mức cước rẻ chỉ còn 345 đồng/phút và miễn được phí 3 tháng cước thuê bao.

Ngoài ra, trong các trường hợp cần thông báo tin tức khẩn cấp cho nhau, tính năng gửi SMS nhóm sẽ là phương thức hỗ trợ đắc lực cho các ngư dân (mỗi nhóm thuê bao được đăng ký tối đa 30 thành viên với cước thuê bao 5.000 đồng/tháng).

VinaPhone đã lắp đặt hơn 1.000 trạm thu phát sóng dọc bờ biển và các hải đảo. Các trạm thu phát sóng này có độ phủ sóng xa tới 40 hải lý.

Hà Linh