Bổ sung luồng gió trong mũ bảo hiểm, Airhead giúp giảm tình trạng đổ mồ hôi và giữ nếp tóc cho người sử dụng.

Về cơ bản, Airhead là một phụ kiện đơn giản được thiết kế để đặt vào bên trong mũ bảo hiểm và có nhiệm vụ tăng cường lưu thông khí, từ đó tạo cảm giác thoáng mát hơn cho đầu người đội. Bằng cách hạn chế nhiệt độ và tình trạng đổ mồ hôi của đầu, Airhead giúp bạn trông ổn hơn khi tháo mũ bảo hiểm ra.

Từ trước đến nay, các nhà sản xuất thường chỉ tập trung vào việc cải thiện kiểu dáng của mũ bảo hiểm sao cho đẹp mắt hơn. Thế nhưng, chẳng mấy ai nghĩ đến chuyện giúp người đội bớt "xuống mã" khi vừa tháo mũ ra. Chẳng có gì lạ khi tóc của bạn bị ướt hoặc rối tung sau một thời gian nằm dưới chiếc mũ bảo hiểm. Chính điều đó đã trở thành động lực để Airhead ra đời.

Bộ sản phẩm Airhead có giá 25 USD.

Mục tiêu của nhà sản xuất khi thiết kế Airhead chính là bảo vệ mái tóc đã được chải chuốt cẩn thận của bạn sau hàng giờ đội mũ bảo hiểm. Airhead sẽ nằm gọn trong mũ bảo hiểm và tạo ra khoảng trống nhỏ giữa đầu người đội với mũ, từ đó cải thiện lưu thông khí. Chính luồng gió bổ sung sẽ giúp giảm tình trạng đổ mồ hôi và giữ nếp cho tóc người đội mũ.

Được thiết kế dành riêng cho mũ bảo hiểm xe máy, Airhead có thể vừa vặn với mọi loại mũ. Người sử dụng chỉ cần uốn cong Airhead, lắp vào mũ bảo hiểm và điều chỉnh cho vừa vặn. Được làm bằng silicone mềm và không gây dị ứng, Airhead sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất cho người đội mũ bảo hiểm. Không dừng ở đó, Airhead còn khá đa dạng về mặt mẫu mã. Giá bán của Airhead chỉ dừng ở mức 25 USD.

Theo Gizmag