Một lần nữa, các HLV lại phải đưa ra quyết định khó khăn khi lựa chọn một thí sinh của đội mình phải tạm dừng chơi sau đêm liveshow 4.

Giong hat Viet nhi liveshow 4: Vu Cat Tuong noi loi chia tay voi 'thien than lai' Chiara Falcone - Anh 1

9 giọng ca tranh tài trong đêm liveshow 4. (Ảnh: Facebook)

Giọng hát Việt nhí 2016 đã đi đến nửa chặng đường. Mỗi đêm thi, chương trình đã cống hiến cho khán giả những tiết mục vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Các thiên thần nhí ngày càng hoàn thiện được kỹ năng âm nhạc và trình diễn. Các HLV luôn theo sát và đưa ra "chiến thuật" hợp lý để học trò của mình có thể tỏa sáng trên sân khấu.

Ở đêm thi trực tiếp thứ 3 phát sóng ngày 01/10 là liveshow dành cho 12 thí sinh tài năng nhất mùa thi này. Đây là đêm thi nhiều cảm xúc, vui buồn lẫn lộn và không thiếu những giọt nước mắt.

Kết quả, 3 thí sinh phải dừng bước là Tuấn Ngọc (đội Noo Phước Thịnh), Hoàng Minh (đội Vũ Cát Tường) và Ngọc Quang (đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng). Đêm thi gây ấn tượng với màn chúc mừng sinh nhật tưng bừng dành cho HLV Vũ Cát Tường, nhưng cũng chứng kiến những giọt nước mắt xúc động của Ông Cao Thắng, Đông Nhi khi đưa ra quyết định loại thí sinh của mình.

Liveshow 4 là cuộc thi tài của 9 giọng ca xuất sắc nhất: Mai Anh, Băng Giang, Khánh Ngọc (đội Noo Phước Thịnh); Thụy Bình, Thảo Nguyên, Chiara (đội Vũ Cát Tường); Nhật Minh, Gia Quý, Thùy Dung (đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng).

Đêm liveshow diễn ra trong không khí căng thẳng hơn khi đã bước vào giai đoạn nước rút. Các thí sinh và HLV liên tục thể hiện những màn lột xác mạnh mẽ trên sân khấu. Kết thúc đêm thi, Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ chỉ còn 6 thí sinh bước tiếp vào Liveshow 5.

Băng Giang đến từ đội HLV Noo Phước Thịnh là giọng ca nhí mở màn cho đêm liveshow 4. Cô bé thể hiện giọng hát đầy mạnh mẽ của mình của ca khúc Stronger.

Tiết mục Stronger của Băng Giang. (Video: Youtube)

Thùy Dung của đội HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng truyền cảm xúc cho khán giả với ca khúc bất hủ Chị tôi.

Chị tôi qua giọng ca Thùy Dung. (Video: Youtube)

Chiara Falcone dự thi với ca khúc hit Vết mưa của HLV Vũ Cát Tường bằng tiếng Anh. Phần lời ca khúc được chính cô bé viết lại dựa trên câu chuyện của chính bản thân. Với sự trợ giúp của HLV Vũ Cát Tường, Chiara chỉ mất 1 ngày để viết lại phần lời tiếng Anh mới này cho ca khúc.

My Story - phiên bản tiếng Anh của Vết mưa do Chiara viết lại lời và thể hiện. (Video: Youtube)

Khánh Ngọc tạo nên một sân khấu sôi động với ca khúc Và ta đã thấy mặt trời trên cao nguyên.

Phần trình diễn của Khánh Ngọc. (Video: Youtube)

Thảo Nguyên một lần nữa khoe chất giọng cao vút của mình qua ca khúc kinh điển Ave Maria bằng tiếng Latin.

Thảo Nguyên trình diễn ca khú Ave Maria bằng tiếng Latin. (Video: Youtube)

Bùi Gia Quý đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng thể hiện ca khúc Ai cũng có ngày xưa.

Ai cũng có ngày xưa - Bùi Gia Quý. (Video: Youtube)

Mai Anh đội Noo Phước Thịnh khuấy động sân khấu với hit của Diva Thu Minh - Đường cong. Phần lời được viết lại trong sáng đáng yêu để phù hợp với độ tuổi của cô bé.

Cậu bé dân ca Thụy Bình lột xác ấn tượng trong liveshow 4 khi khiến mọi người phải bất ngờ bằng bài hát tiếng Anh Somewhere over the rainbow.

Thụy Bình lột xác ca khúc tiếng Anh Somewhere over the rainbow. (Video: Youtube)

Đêm thi Liveshow 4 kết thúc với màn dự thi của Trịnh Nhật Minh đến từ đội HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng với ca khúc Bác làm vườn và con chim sâu.

Bác làm vườn và con chim sâu. (Video: Youtube)

Kết thúc cả 9 tiết mục trình diễn, MC Ngô Kiến Huy công bố 3 thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất để đi tiếp vào đêm Liveshow 5: Mai Anh với 35.67% đội Noo Phước Thịnh, Thụy Bình với 46.68% đội Vũ Cát Tường, bé Nhật Minh với 42.83% đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Hồi hộp và khó khăn nhất chính là giây phút HLV đưa ra quyết định loại một thí sinh trong đêm liveshow 4 này.

Noo Phước Thịnh quyết định chọn Khánh Ngọc, và tạm chia tay với Băng Giang. Đông Nhi - Ông Cao Thắng chọn Gia Quý, Thùy Dung tạm dừng chân tại liveshow 4. Vũ Cát Tường chọn Thảo Nguyên, tạm nói lời chia tay với thiên thần lai Chiara Falcone

HT

_________________________________________________________