Game4V.com - Cô nàng hot girl nổi tiếng này sẽ đứng bên cạnh vòng quay may mắn để cổ vũ tinh thần và mang lại may mắn cho game thủ có hội trúng chiếc Ipad trị giá 10,990,000 VNĐ.

Game4V.com - Cô nàng hot girl nổi tiếng này sẽ đứng bên cạnh vòng quay may mắn để cổ vũ tinh thần và mang lại may mắn cho game thủ có hội trúng chiếc Ipad trị giá 10,990,000 VNĐ.

Vào lúc 11h hôm nay 12/11, Thiên Thần Truyện sẽ chính thức đến tay game thủ Việt (33), nhằm giúp người chơi trải nghiệm game một cách hoàn hảo, NPH Mecorp đã rất chịu chi khi tặng vipcode cho game thủ. Vip code này không chỉ nhận được các phần quà ingame giá trị như: Thẻ 100, Thẻ 500, 999 vàng.. mà người chơi còn có cơ hội nhận được đến 14 chiếc Ipad. Đây là một tiền lệ chưa từng xảy ra trong làng game Việt, vì các NPH hiện nay tặng vipcode chứa đựng các phần quà trong game mà thôi hiếm khi tặng hiện vật, hiện kim quý giá.

Điều kiện để trúng các phần thưởng này rất đơn giản, người chơi chỉ cần cần “săn tìm” vip code trên các trang tin truyền thông game và trang chủ ( http://3T.mobo.vn ).

Và diễn đàn của game ( http://www.facebook.com/ThienThantruyen.vn ) Thiên Thần Truyện. Sau khi nhận Code thay vì nhập code và nhận thưởng, game thủ sẽ được chơi một trò chơi vui nhộn để tìm ra chủ nhân may mắn rinh về chiếc Ipad giá trị. Và tất nhiên dù có trúng Ipad hay không thì bạn vẫn nhận được quà ingame.

Được biết, trong buổi giới thiệu ra mắt game vừa được Mecorp tổ chức vào ngày 10/11 vừa qua thì đã có 01 game thủ may mắn rinh về chiếc Ipad Air đẳng cấp, đây dòng là máy tính bảng cao cấp nhất của Apple vừa ra mắt vào đầu tháng 11/2013.Cũng tại buổi ra mắt 3T này, giới truyền thông và một vài game thủ đã được tận tay trải nghiệm 3T đầu tiên. Hầu hết họ đều dành những lời khen tặng cho 3T, và đánh giá 3T xứng đáng trở thành thủ lĩnh tiên phong trong họ nhà game di động hiện nay.

Game4V gửi tặng bạn đọc Giftcode Thiên Thần Truyện tại đây.

Xem thêm tại:
Website: http://3T.mobo.vn
Fanpage: http://www.facebook.com/ThienThantruyen.vn
Tải game: http://3t.mobo.vn/tai-game

Game4V's News