Đội CSGT số 3 cho biết, đơn vị vừa phát hiện một đôi nam nữ giấu ma túy trong quần lót. Các đối tượng đã được giao cho công an phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội để xử lý theo quy định của pháp luật.

Giau ma tuy trong quan lot deo ban gai di choi gap chot 141 - Anh 1

Đôi nam nữ cùng tang vật.

Chiều 11/10, Trung tá Chu Văn Sỹ, Đội phó Đội CSGT 3, Tổ trưởng Tổ công tác đặc biệt Y3/141 CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại nút giao thông Kim Giang - Nghiêm Xuân Yêm phát hiện một đôi nam nữ điều khiển xe máy Zip BKS 30F-1358 hướng Kim Giang - Nguyễn Xiển có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Tại đây, nam thanh niên trả lời quanh co và có biểu hiện lúng túng nên đã bị tổ công tác kiểm tra.

Sau khi dùng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác phát hiện người này giấu một gói nilon chứa tinh thể màu trắng bên trong quần lót.

Đấu tranh khai thác tại chỗ, nam thanh niên khai nhận tên Bùi Vũ Hoàng (35 tuổi, ở Tập thể Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội) còn người phụ nữ đi cùng khai tên Hoàng Thị Sơn (36 tuổi, ở Ngõ 204 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Hoàng khai nhận túi nilon trên là ma túy đá, Hoàng cũng khai từng có 1 tiền án về tội tàng trữ ma túy trái phép.

Tổ công tác đã bàn giao cả 2 người về CA phường Đại Kim, quận Hoàng Mai để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguyên Vũ