ANTĐ - Chiều nay (6/2), Đại tá Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội đã tiếp Linh mục Chính xứ Giáo xứ Thái Hà Nguyễn Văn Phượng, nhân dịp Linh mục Chính xứ đến thăm và chúc Tết CATP Hà Nội.

Đại tá Nguyễn Đức Chung tiếp Linh mục Nguyễn Văn Phượng

Thay mặt lãnh đạo CATP, Đại tá Nguyễn Đức Chung gửi lời chúc một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc tới Linh mục Nguyễn Văn Phượng, các vị chức sắc, bà con giáo dân Giáo xứ Thái Hà. Đồng chí Giám đốc CATP cũng cho biết, trong những ngày cuối năm này, toàn lực lượng CATP đang tập trung cho công tác bảo vệ ANTT, với quyết tâm cao để nhân dân đón Tết an toàn, ấm cúng. Theo đó, cùng với việc triển khai các biện pháp phòng ngừa đấu tranh tội phạm, tệ nạn xã hội, thì công tác đảm bảo trật tự ATGT, TTĐT cũng được CATP quan tâm chú trọng, với việc triển khai nhiều phương án cụ thể. Các đơn vị chiến đấu của CATP cũng tổ chức ứng trực 100% cho đêm giao thừa với mục tiêu đảm bảo an ninh, an toàn, không để xảy ra bị động bất ngờ trước mọi tình hình.

Linh mục Giáo xứ Thái Hà chúc tết lãnh đạo CATP

Đại tá Nguyễn Đức Chung cũng mong muốn giữa CATP và Giáo xứ Thái Hà thường xuyên trao đổi thông tin, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng phát triển.

Cũng trong dịp này, bà Nguyễn Thị Việt - một giáo dân của Giáo xứ Thái Hà bày tỏ sự vui mừng khi được cùng với các Linh mục, chức sắc Giáo xứ Thái Hà đến thăm và chúc Tết CATP và tin tưởng một năm mới mang lại cho mọi người nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Nhật Anh - Phú Khánh