Từ ngày 18 -20.4, Tuần lễ thời trang thu đông 2013 diễn ra tại Hà Nội, với sự tham gia của nhiều gương mặt người đẹp nổi tiếng như Hoa hậu Thùy Dung, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Thùy Trang, Á hậu Hoàng Anh, siêu mẫu Hoàng Yến...

Trong tuần lễ này sẽ có 500 mẫu thiết kế được giới thiệu bởi 18 nhà thiết kế đến từ Công ty May, thương hiệu thời trang và các nhà thiết kế tự do khác. Trong số đó, còn có những mẫu độc đáo của nhà thiết kế người Pháp Francoise Hoffmann và nhà thiết kế người Tây Ban Nha Chu La.

Hoa hậu Ngọc Hân tham dự với vai trò nhà thiết kế.

Hoa hậu Ngọc Hân cũng tham dự Tuần lễ thời trang trong vai trò nhà thiết kế trẻ, cô đóng góp vào bộ sưu tập một phong cách lưỡng tính lịch lãm kiểu quý ông. Các nhà thiết kế đều sử dụng các chất liệu mới với công nghệ hiện đại cũng như kỹ thuật thủ công truyền thống vào các bộ sưu tập.

Bay bổng, sương khói được coi là nét đặc trưng trong phong cách của bộ sưu tập thu đông năm nay. Vì thế, bộ sưu tập thu đông 2013 hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ với những hiệu ứng mang tính chinh phục. Đặc biệt ở đêm trình diễn cuối cùng (20.4) còn có sự góp mặt của ca sĩ Thanh Lam, Hồ Trung Dũng, nghệ sĩ piano Phó An Mi và nhạc sĩ điện tử Vũ Nhật Tân.