Tất cảc các khách hàng dùng mạng MobiFone trả sau, khi thanh toán tại các kênh giao dịch điện tử qua hệ thống Smartlink, sẽ được chiết khấu 10% cước phí thuê bao.

Cụ thể, từ 01/11/2011 đến 31/1/2012, tất cả khách hàng sẽ được chiết khấu 10% cước phí điện thoại di động trả sau MobiFone, khi thanh toán hóa đơn tại các kênh giao dịch điện tử của các ngân hàng và website http://www.mobifone.com.vn qua hệ thống Smartlink.

Chương trình khuyến mãi được Smartlink phối hợp triển khai cùng Mobifone và các ngân hàng: Vietcombank, ACB, Techcombank, Maritime Bank, Vietinbank, Sacombank, Military Bank, Eximbank, VIB, GPBank, TienPhongBank, ANZ, Standard Chartered Bank, MHB, NaviBank, HDBank. Chương trình hướng đến khách hàng của Mobifone đang sử dụng các dịch vụ thanh toán điện tử của các ngân hàng thành viên và đối tác của Smartlink, góp phần tích cực thay đổi thói quen thanh toán không dùng tiền mặt cho người dân Việt nam.

Được biết, trong 9 tháng đầu năm 2011, tổng doanh số thanh toán dịch vụ viễn thông của Mobifone trên các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng qua hệ thống Smartlink đạt 15 tỷ đồng, tăng trưởng gấp 18 lần doanh số thanh toán cùng kỳ năm 2010.

Trong quý IV năm 2011 và nửa đầu quý I năm 2012, Smartlink và các ngân hàng kỳ vọng nâng tổng doanh số thanh toán dịch vụ viễn thông của MobiFone đạt khoảng 10 tỷ đồng với số lượng giao dịch trung bình đạt 12.000 giao dịch/tháng.

Yến Nhi