Ngày 18/4, CSĐT Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ đối tượng Lê Quang Bình (SN 1991, ngụ phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An) về hành vi “cố ý gây thương tích”. Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng đang tích cực truy bắt các đồng bọn của Bình.

Lê Quang Bình tại cơ quan công an.

Theo thông tin từ cơ quan công an, Lê Quang Bình là bảo của vệ quán karaoke L.Đ (Thị xã Thuận An). Trưa ngày 18/2 khi đang làm việc tại quán, Bình có xảy ra mâu thuẫn với một người khách là bạn của anh Nguyễn Hồng Anh Khoa (SN 1984, ngụ phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An).

Đến 17h ngày 26/2, khi đang ngồi ăn tối cùng bạn tại quán H.X (phường Bình Hòa, thị xã Thuận An) thì Khoa lấy điện thoại gọi cho Bình đến để giải quyết vụ xích mích hôm trước.

Nghĩ thế nào đến gặp mặt cũng “có chuyện”, Bình cùng Nam, Thắng và Thành (chưa rõ lai lịch) đã chuẩn bị trước bằng cách thủ dao trong người, rồi đến gặp Khoa.

Giáp mặt, hai bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ Bình rút dao lao tới chém vào người Khoa khiến thanh niên này gục tại chỗ. Mặc dù thấy Khoa đã ngã gục nhưng Bình vẫn tiếp tục chém thêm nhiều nhát, rồi cùng đồng bọn tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nạn nhân sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu, với kết quả giám định tỷ lệ thương tật là 32%.

Thủy Hoàng