Hầu hết các trận đấu của bóng đá Việt Nam, đủ mọi cấp độ, dù trong hay ngoài nước... đều nhận được sự cổ vũ của ông Nguyễn Mạnh Hiền - một CĐV tích cực đến từ Hải Phòng.

Gap mat co dong vien "lao lang" cua tuyen Viet Nam - Anh 1

Theo phóng viên TTXVN đang tác nghiệp tại Myanmar, ông Nguyễn Mạnh Hiền đã theo chân đội tuyển Việt Nam suốt từ những ngày khai cuộc giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Suzuki Cup) 2016. Ông Hiền đã có mặt ở Yangon khi đội tuyển thi đấu 2 trận đầu tiên trước Myanmar và Malaysia. Dù đội tuyển đã chắc chân vào Bán kết nhưng người giáo viên về hưu này vẫn có mặt tại Nay Pyi Taw để cổ vũ cho các cầu thủ "con cưng" ở trận đấu cuối cùng với Campuchia.

Ông Hiền cho biết trong ngày hôm nay (26/11) sẽ có nhiều cổ động viên Việt Nam tới Nay Pyi Taw để xem đội nhà thi đấu. Dù lượng cổ động viên có thể không còn đông như hai trận đầu tiên nhưng ông Hiền hy vọng, với ngọn lửa tinh thần được thắp lên từ khán đài, tuyển Việt Nam sẽ chơi tốt, duy trì được sự hưng phấn cho vòng Bán kết.

Các cổ động viên Việt Nam cũng đã họp bàn về việc tiếp tục cổ vũ cho tuyển Việt Nam ở các trận đấu Bán kết và thậm chí cả Chung kết. "Dù việc đi lại có khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để tiếp lửa cho đội tuyển. Hy vọng đội sẽ đạt thành tích cao nhất ở kỳ AFF Cup này", ông khẳng định.

Theo lịch, sau khi đá xong trận đấu với Campuchia, tuyển Việt Nam sẽ về Thành phố Hồ Chí Minh. Vào ngày 30/11, đội sẽ lên đường đá trận Bán kết lượt đi với đối thủ Indonesia tại Jakarta (trong trường hợp tuyển Việt Nam đứng đầu bảng B).

TTXVN/Tin Tức