Mới đây, những hình ảnh được cho là concept của Galaxy S8 được lan truyền với tốc độ chóng mặt đã làm cho người dùng "trung thành"của dòng máy Samsung không khỏi choáng ngợp trước vẻ đẹp mê hồn của nó.

Mặc dù vẫn đang cật lực giải quyết sự cố cháy nổ của Galaxy Note7 trong thời gian vừa qua nhưng những thông tin rò rỉ về siêu phẩm Galaxy S8 vẫn được người dùng quan tâm đặc biệt & tò mò không biết Samsung sẽ tạo ra dòng máy như thế nào để chinh phục và lấy lại lòng tin người tiêu dùng.

Galaxy S8: 'Bom tan' cua Samsung trong nam 2017? - Anh 1

Galaxy S8: 'Bom tan' cua Samsung trong nam 2017? - Anh 2

Galaxy S8: 'Bom tan' cua Samsung trong nam 2017? - Anh 3

Galaxy S8: 'Bom tan' cua Samsung trong nam 2017? - Anh 4

Những hình ảnh được cho là rò rỉ của Samsung Galaxy S8

Từ các thông tin được rò rỉ có thể thấy, ở siêu phẩm Galaxy S8, Samsung nhiều khả năng cũng loại bỏ phím Home vật lý kèm cảm biến vân tay thường thấy trên những sản phẩm trước, thay vào đó tích hợp thẳng vào dưới lớp màn hình giúp cho mặt trước của máy nhìn được thanh thoát hơn. Thay vào đó mặt trước máy chỉ là lớp kính phủ tràn ra các góc cạnh khiến máy trông sang trọng hơn hẳn.

Được biết, trong năm tới hãng "táo cắn dở" Apple sẽ nỗ lực hết sức để tung ra phiên bản iPhone hoàn toàn mới nhân dịp 10 năm. Phải chăng hãng điện thoại đến từ xứ sở kim chi cũng không chịu kém cạnh khi bắt tay vào sản xuất dòng điện thoại được coi là "át chủ bài" trong năm 2017?

Minh Khang