Thông tin Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi “gương vỡ lại lành” được chính mẹ ruột của nam tài tử họ Tạ tiết lộ.

Theo thông tin từ báo giới Hongkong, trong lần gặp gỡ bạn bè gần đây, bà Địch Bá Lạp - mẹ ruột của Tạ Đình Phong đã khoe chuyện con trai đã tái hợp:“Đình Phong và Bá Chi đã quay lại với nhau. Chúng nó ly dị nhưng tình cảm hiện giờ tốt hơn nhiều so với trước đây. Chuyện của bọn trẻ sẽ không bị ảnh hưởng bởi tờ giấy ly hôn”.

Mẹ ruột Tạ Đình Phong tiết lộ với bạn bè chuyện con trai tái hợp cùng vợ cũ Trương Bá Chi

Được biết, cậu con trai cả của Phong Chi chính là một trong những cầu nối giúp cho việc tái hợp diễn ra một cách tự nhiên và suôn sẻ. Chính Lucas đã đòi Tạ Đình Phong ngủ lại qua đêm tại nhà Trương Bá Chi. Nhìn thấy con trai thực sự hạnh phúc khi ở bên bố, Bá Chi đã thay đổi suy nghĩ và quyết định hòa hợp với chồng cũ.

Đề cập đến chuyện “gương vỡ lại lành” giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi, bà Bá Lạp cho hay: “Ý trời đã định. Nếu chúng nó thực sự muốn tái hợp với nhau thì chúng tôi sẽ chúc phúc cho hai đứa.”.

Trong khi đó, người hâm mộ không khỏi lo lắng khi nữ diễn viên phim Dương môn nữ tướng xuất hiện bên cạnh nam tài tử Jang Dong Gun với vẻ gầy guộc và thiếu sức sống tại buổi tuyên truyền cho phim mới Mối quan hệ nguy hiểm ở LHP Điện ảnh Quốc tế Thượng Hải lần thứ 15 vừa qua. Một số fan cho rằng vì phải chịu sức ép từ việc ly hôn nên mỹ nhân họ Trương mới tiều tụy đến vậy.

Trương Bá Chi lộ thân hình gầy gò trong buổi tuyên truyền cho bộ phim "Mối quan hệ nguy hiểm" cùng Jang Dong Gun