Sự cố gắng của Hyeri (Girl's Day) sau cú ngất xỉu bất ngờ vừa qua đã được nhiều khán giả ghi nhận.

Các fan Girl's Day nói riêng và fan Kpop nói chung vừa bị một phen "đau tim" do cú ngất bất ngờ của thành viên Hyeri . Cô nàng đã kiệt sức và gục ngay xuống sàn diễn sau tiết mục của nhóm. Thế nhưng, chỉ 1 ngày sau, Hyeri đã tiếp tục quảng bá cùng Girl's Day với tất cả sự cố gắng của mình. Hành động này lập tức khiến khán giả rất trân trọng và dành nhiều tình cảm. Sự hết mình của Hyeri cũng khiến nhiều người liên tưởng đến thái độ của Sulli (f(x)) cách đây không lâu khi biểu diễn quá hời hợt. Độc giả Naver để lại nhiều bình luận đáng chú ý.

"Sulli này, học từ cô ấy đi. Hyeri nhảy với tất cả sự cố gắng mặc dù đang bị bệnh. Cô thì chỉ nhảy bằng một nửa với cơ thể khỏe mạnh" - 5.135 vote đồng tình, 331 vote không đồng tình.

"Công ty khốn khiếp. Ngay cả khi bị cảm lạnh đơn thuần cũng cần tới một ngày nghỉ. Ngất xỉu thế kia mà lại bắt cô ấy diễn ngay vào hôm sau" - 3.494 vote đồng tình, 115 vote không đồng tình.

"Cô ấy nhìn không được khỏe, họ không thể cho cô ấy tạm nghỉ à? Tham tiền quá!" - 2.926 vote đồng tình, 101 vote không đồng tình.

"Phần lớn người lao động buộc phải làm việc cùng với mồ hôi và cảm sốt. Đừng làm quá lên vì cô ấy bị bệnh mà vẫn phải làm việc, chỉ vì cô ấy là người nổi tiếng" - 2.881 vote đồng tình, 244 vote không đồng tình.

"Nhìn giống như cô ấy có quầng thâm trong bức hình thứ 3" - 2.072 vote đồng tình, 88 vote không đồng tình.

"Sulli ơi, noi gương cô ấy đi. Điều duy nhất cô hay ho hơn Hyeri là cô có một công ty tốt hơn thôi" - 381 vote đồng tình, 29 vote không đồng tình.

Cũng trong những bức hình về sự cố đáng tiếc này, khán giả nhanh chóng bắt gặp các chàng trai DBSK và phản ứng ngạc nhiên của họ. Độc giả Nate nhận xét:

"Tôi bắt đầu yêu DBSK từ thời Mirotic. Cả 5 người đã hát "I want you, you're into me...". Tôi nhớ mình đã nghĩ rằng đây là một nhóm nhạc tuyệt vời khi hát live hay đến đáng ngạc nhiên. Bạn có thể thắc mắc tôi đang nói chuyện quái quỷ gì trong bài báo về Hyeri thế này. Ừ thì tôi chỉ nhớ họ quá thôi" - 1.134 vote đồng tình, 83 vote không đồng tình.

"DBSK lên sân khấu muộn vì Hyeri bị ngất xỉu và họ đã lùi lại nhìn theo cô ấy cho tới phút cuối. Khi Girl's Day lên biểu diễn muộn ở tuần trước và xin lỗi, họ nói rằng không vấn đề gì cả và thậm chí còn khuyên các cô gái uống thật nhiều nước vào. Các anh thật tử tế, đó là lí do tại sao tôi vẫn là fan girl của các anh sau từng ấy năm" - 719 vote đồng tình, 89 vote không đồng tình.

"Chưa một lần nào nghe bất kì fan hay đồng nghiệp nói xấu gì về DBSK. Họ là những con người "sạch sẽ" với trái tim rộng lượng" - 594 vote đồng tình, 54 vote không đồng tình.