Hình ảnh bé trai kháu khỉnh, làn da trắng, đôi mắt to tròn, khuôn mặt xinh như thiên thần bị bỏ rơi hiện đang được nuôi dưỡng nơi cửa chùa khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, hình ảnh một bé trai khoảng chừng 1 tuổi có gương mặt xinh như thiên thần, mặc trang phục của người tu hành được chia sẻ ngập tràn trên các trang mạng xã hội, khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Em be xinh nhu thien than bi bo roi “don tim” dan mang - Anh 1

Bé trai xinh như thiên thần bị bỏ rơi gây xôn xao cộng đồng mạng

Chỉ trong thời gian ngắn, những bức ảnh của bé trai bị bỏ rơi đã nhận được hàng trăm nghìn lượt like, chia sẻ cùng nhiều lời bình luận. Hầu hết đều “xuýt xoa” trước vẻ đáng yêu, dễ thương, đôi mắt to tròn cùng làn da trắng của em bé.

Em be xinh nhu thien than bi bo roi “don tim” dan mang - Anh 2

Hình ảnh bé trai đáng yêu nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được, bé trai bị cha mẹ bỏ rơi ở miền Nam, hiện đang được chùa Phổ Minh Ni Viện (Phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP.HCM) nuôi dưỡng. Pháp danh của bé là Minh Hậu.

Em be xinh nhu thien than bi bo roi “don tim” dan mang - Anh 3

Rất nhiều bà mẹ bày tỏ mong muốn được đón bé trai về nuôi

Khi những hình ảnh đáng yêu của bé trai được phủ sóng trên khắp các diễn đàn từ thiện, hội nhóm dành cho cha mẹ và bé cùng trang cá nhân, rất nhiều bà mẹ bày tỏ niềm mong muốn được nhận nuôi bé trai. Tuy vậy, hiện tại vẫn chưa có thông tin gì thêm về cậu bé.

Em be xinh nhu thien than bi bo roi “don tim” dan mang - Anh 4

Bé trai hiện đang được nuôi dưỡng tại chùa Phổ Minh Ni Viện, quận Thủ Đức

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về bé trai này.