(Xã hội) - Với đôi mắt to tròn sáng, khuôn mặt đáng yêu… một em bé bị bỏ rơi tại ngôi chùa trong TP. HCM đã chiếm được cảm tình của triệu trái tim cư dân mạng.

Ngày 10/3, những bức ảnh về em bé bị bỏ rơi tại một ngôi chùa trong TP. HCM được đăng tải lên mạng xã hội thu hút rất đông các thành viên quan tâm.

Em be bi bo roi lam lay dong trieu trai tim cu dan mang - Anh 1

Hình ảnh em bé bị bỏ rơi thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng

Họ hết lời khen em đáng yêu, dễ thương… bao nhiêu thì lại lên tiếng chỉ trích, trách cha mẹ em quá vô tâm khi bỏ rơi bé cho nhà chùa nuôi dưỡng.

Chỉ trong thời gian ngắn đăng tải bức ảnh về “thiên thần”, đã thu hút hơn 100.000 lượt like, 6000 bình luận và hơn 2.000 lượt share. Sau cái kíck chuột chia sẻ, những bức ảnh của bé đã lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, tạo nên làn sóng quan tâm của cư dân mạng.

Em be bi bo roi lam lay dong trieu trai tim cu dan mang - Anh 2

Em bé nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều thành viên mạng

Được biết, em bé bị bỏ rơi trong chùa có pháp danh là Minh Hậu hiện đang được nuôi dưỡng tại một ngôi chùa tại TP. HCM. Bức ảnh của em đã khiến nhiều nhà hảo tâm quan tâm, họ đã đến ngôi chùa này với mong muốn được nhận nuôi, chăm sóc cho bé.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức và gửi thông tin mới nhất đến bạn đọc.

Dưới đây là những hình ảnh đáng yêu của bé Minh Hậu:

Em be bi bo roi lam lay dong trieu trai tim cu dan mang - Anh 3

Với khuôn mặt đáng yêu bé Minh Hậu đã thu hút nhiều người quan tâm

Em be bi bo roi lam lay dong trieu trai tim cu dan mang - Anh 4

Xót thương bé trai sinh ở vườn chuối bị cả cha và mẹ chối bỏ
Chào đời ở vườn chuối trong đêm mưa gió, đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, tuy sống sót kỳ diệu, nhưng bé Nguyễn Văn An vẫn bị cả cha và mẹ bỏ rơi.