Đường trở về nhà của người dân Sài Gòn lại ngập nước sau cơn mưa kéo dài khoảng 1 giờ, giao thông kẹt cứng.

Đến gần 19h tối nay (3/10), nhiều tuyến đường ở TP HCM vẫn còn ùn ứ khá nghiêm trọng. Trong đó, giao thông trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (từ trung tâm TP về bến xe Miền Đông) bị kẹt cứng, xe cộ nhích từng chút để lưu thông.
Trước đó, từ sáng sớm đến chiều cùng ngày, khu vực Nam Bộ và TP HCM có mưa, có nơi mưa rất to đã khiến hiều tuyến đường ở các quận, huyện TP HCM nhanh chóng bị ngập nặng. Giao thông trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (nối quận Bình Thạnh và quận 1) chìm trong biển nước. Ô tô, xe máy ì ạch vượt qua gần 2km đường Sài Gòn lại ngập nước. Hàng trăm người dân khốn đốn lưu thông trên đường Lương Định Của (đoạn dốc cầu Thủ Thiêm, quận 2) để tìm đường về nhà. "Mới sáng sớm đi làm đã khốn đốn vì ngập nước kẹt xe; đến chiều cũng chịu cảnh kẹt xe, ngập nước. Không biết bao giờ mới thoát cảnh khổ sở này", chị Triều, ngụ quận 2, than thở. Nhiều tuyến đường ở TP HCM nước ngập sâu hơn nửa bánh xe khiến nhiều phương tiện chết máy. Hàng nghìn người khổ sở vượt "biển nước" để tìm đường về nhà sau ngày làm việc đầu tuần. Đến gần 19h ngày 3/10, đường phố ở TP HCM vẫn còn ngập nước, kẹt xe... Suốt 1 tuần lễ qua, người Sài Gòn phải sống trong cảnh mưa ngập, kẹt xe sau những cơn mưa lớn. Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, thời tiết trong những ngày tới vẫn còn diễn biến xấu, kết hợp với triều cường... Do đó thảm cảnh ngập nước, kẹt xe sẽ tiếp tục gây khó khăn cho người dân.

Duong ve nha cua nguoi Sai Gon lai ngap nuoc, ket xe kinh hoang - Anh 1

Đến gần 19h tối nay (3/10), nhiều tuyến đường ở TP HCM vẫn còn ùn ứ khá nghiêm trọng. Trong đó, giao thông trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (từ trung tâm TP về bến xe Miền Đông) bị kẹt cứng, xe cộ nhích từng chút để lưu thông.

Duong ve nha cua nguoi Sai Gon lai ngap nuoc, ket xe kinh hoang - Anh 2

Trước đó, từ sáng sớm đến chiều cùng ngày, khu vực Nam Bộ và TP HCM có mưa, có nơi mưa rất to đã khiến hiều tuyến đường ở các quận, huyện TP HCM nhanh chóng bị ngập nặng.

Duong ve nha cua nguoi Sai Gon lai ngap nuoc, ket xe kinh hoang - Anh 3

Giao thông trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (nối quận Bình Thạnh và quận 1) chìm trong biển nước. Ô tô, xe máy ì ạch vượt qua gần 2km đường Sài Gòn lại ngập nước.

Duong ve nha cua nguoi Sai Gon lai ngap nuoc, ket xe kinh hoang - Anh 4

Hàng trăm người dân khốn đốn lưu thông trên đường Lương Định Của (đoạn dốc cầu Thủ Thiêm, quận 2) để tìm đường về nhà.

Duong ve nha cua nguoi Sai Gon lai ngap nuoc, ket xe kinh hoang - Anh 5

"Mới sáng sớm đi làm đã khốn đốn vì ngập nước kẹt xe; đến chiều cũng chịu cảnh kẹt xe, ngập nước. Không biết bao giờ mới thoát cảnh khổ sở này", chị Triều, ngụ quận 2, than thở.

Duong ve nha cua nguoi Sai Gon lai ngap nuoc, ket xe kinh hoang - Anh 6

Nhiều tuyến đường ở TP HCM nước ngập sâu hơn nửa bánh xe khiến nhiều phương tiện chết máy.

Duong ve nha cua nguoi Sai Gon lai ngap nuoc, ket xe kinh hoang - Anh 7

Hàng nghìn người khổ sở vượt "biển nước" để tìm đường về nhà sau ngày làm việc đầu tuần.

Duong ve nha cua nguoi Sai Gon lai ngap nuoc, ket xe kinh hoang - Anh 8

Đến gần 19h ngày 3/10, đường phố ở TP HCM vẫn còn ngập nước, kẹt xe...

Duong ve nha cua nguoi Sai Gon lai ngap nuoc, ket xe kinh hoang - Anh 9

Suốt 1 tuần lễ qua, người Sài Gòn phải sống trong cảnh mưa ngập, kẹt xe sau những cơn mưa lớn.

Duong ve nha cua nguoi Sai Gon lai ngap nuoc, ket xe kinh hoang - Anh 10

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, thời tiết trong những ngày tới vẫn còn diễn biến xấu, kết hợp với triều cường...

Duong ve nha cua nguoi Sai Gon lai ngap nuoc, ket xe kinh hoang - Anh 11

Do đó thảm cảnh ngập nước, kẹt xe sẽ tiếp tục gây khó khăn cho người dân.