Bạn bè, đồng nghiệp đã có những ý kiến chân thành với hai luồng dư luận ủng hộ và không ủng hộ việc làm từ thiện của MC Phan Anh hiện nay.

Trong buổi Giao lưu trực tuyến của báo VietNamNet với Phan Anh, các đồng nghiệp và bạn bè của anh như Hoa hậu Ngọc Hân, người đẹp Dương Mỹ Linh và quản lý Nguyễn Thanh Tùng đã có những chia sẻ chân thành.

Clip Hoa hậu Ngọc hân chia sẻ về Phan Anh.

Về phía Ngọc Hân, từ lần đầu tiên tiếp xúc, cô đã cảm nhận Phan Anh là một người vô cùng tử tế và tốt bụng. Cô nhớ về kỷ niệm khi còn chưa là Hoa hậu: "Ngọc Hân biết Phan Anh từ cách đây 10 năm rồi. Khi đó, Ngọc Hân vẫn là một cô sinh viên, một người mẫu, chưa là Hoa hậu. Lúc đấy, Hân nhớ rằng, trong một buổi hậu trường, buổi quay rất lâu rồi. Hân có gặp anh Phan Anh. Hân nhớ ngày hôm đó Hân hơi bị ốm và sốt, nằm co ro khóc. Lúc đấy, anh Phan Anh đi qua và hỏi: 'Em có cần mượn áo để đắp không? Anh cho em mượn". Lúc đó, Hoa hậu trộm nghĩ trong lòng: "Tại sao lại có một anh chàng đẹp trai và ga-lăng, đúng hình mẫu soái ca của các chị em như vậy?".

Clip Dương Thùy Linh nói về Phan Anh.

Người đẹp Dương Thùy Linh cũng có những ấn tượng thú vị về chàng MC: "Linh nghĩ anh Phan Anh là một người điển trai, chân thành. Và nếu là anh Phan Anh ngày xưa Linh từng quen biết thì có gì đó còn hơi tồ, hơi ngờ nghệch. Còn bây giờ, Linh nghĩ anh là người rất có chính kiến. Đấy là cái mà khi nghĩ về anh Phan Anh, mình nghĩ tới những từ như vậy".

Về vấn đề làm từ thiện gây xôn xao với những ý kiến trái chiều hiện nay của Phan Anh, Hoa hậu Ngọc Hân, người đẹp Dương Mỹ Linh và anh Nguyễn Thanh Tùng đã có những san sẻ lo lắng.

Duong Thuy Linh: Cang tranh cai chuyen tu thien cua Phan Anh, cang cho thay su hieu qua, thanh cong - Anh 1

Quản lý của Phan Anh, Nguyễn Thanh Tùng, cũng cho biết: "Anh ấy có nhiều vai trò khác nhau trong xã hội bây giờ. Anh ấy làm MC, anh ấy làm diễn viên, anh ấy làm nhà từ thiện. Thậm chí đã từng làm ca sĩ một thời. Thế nhưng, có một sợi dây xuyên suốt tất cả những con người đấy, đó là một Phan Anh thực sự rất tử tế"

Người đẹp Dương Thùy Linh: "Việc Phan Anh làm từ thiện và nhận hai luồng thông tin, hai luồng ý kiến mạnh mẽ như vậy, đấy là một sự thành công. Bởi vì nó thể hiện là nó hiệu quả. Vá tất nhiên anh Phan Anh phải hiểu một điều là khi anh đứng ra làm một việc như vậy, nó sẽ có cả những thế lực không đồng ý chuyện đó. Bởi vì, nó phản ánh được năng lực của họ. Hoặc thậm chí là họ đơn giản không muốn anh tăng thêm quyền lực của anh, sức ảnh hưởng của anh đối với xã hội. Anh Phan Anh không cần nghĩ nhiều về việc đấy và cũng không nên nghĩ về việc đấy. Chỉ cần cái tâm anh Phan Anh sáng thì chúng ta đi, chúng ta sẽ vững trãi".

Hoa hậu Ngọc Hân: "Hân biết về việc anh Phan Anh đã huy động được một số tiền rất lớn để có thể ủng hộ cho đồng bào miền trung và ngay từ lúc đấy, khi số tiền càng ngày càng lớn dần lên đến con số hàng tỷ đồng thì ngay lúc đấy, hân và rất nhiều những người bạn khác đều đã có một sự lo lắng cho anh Phan Anh. Đó là rắc rối anh Phan Anh sẽ gặp phải sau khi nhận được số tiền lớn như vậy để ủng hộ cho bà con. Có cơ hội được gặp Phan Anh trong các chương trình, Hân hay nói với anh rằng anh đích thực là hiện thân cho ví dụ người ta hay nói là 'Làm phúc phải tội'. Hai anh em đùa vui với nhau như vậy thôi, thế nhưng, anh Phan Anh đối với Hân, luôn có quan điểm là 'cây ngay không sợ chết đứng' và mình làm tất cả mọi việc đều xuất phát từ tấm lòng, từ sự tử tế và chân thành của mình thì sẽ không có gì phải lo lắng cả".

Anh Việt