(Zing) - Ngay trong lần đầu gặp mặt, cậu bé đã liên tục đòi nữ diễn viên chính của phim truyền hình "Lòng dạ đàn bà" bế và theo mãi không thôi.

>> Dương Cẩm Lynh: ‘Tôi cũng ghen lắm đấy’
>> Tan vỡ mối tình Dương Cẩm Lynh - Minh Luân

Cuối tuần trước, Á hậu điện ảnh có chuyến đi từ thiện tại Tịnh Thất Từ Ân, ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại đây, cô đã trao những phần quà đầy ý nghĩa đến ni sư Minh Hải, để có thể lo lắng tốt hơn cho các em nhỏ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại đây. Trong chuyến đi này, Dương Cẩm Lynh còn phát hiện ra một fan nhí vừa tròn 8 tháng tuổi. Cô khoe rằng cậu bé tên Huy rất dễ thương, mỗi lần nhìn thấy cô là chạy tới đòi bế.

Chia sẻ về mục đích của chuyến đi này, Dương Cẩm Lynh nói: "Tháng 11/2011, tôi đã có cơ hội tới Tịnh thất Từ Ân lần đầu. Hình ảnh những em nhỏ bơ vơ, không cha không mẹ cũng như sự vất vả của các ni sư ở đây khiến tôi cứ trăn trở mãi. Đó là lý do tôi quyết định tới đây lần thứ hai, và chắc chắn sẽ còn tiếp tục đến trong thời gian tới".

Tịnh Thất Từ Ân trực thuộc Giáo hội Phật Giáo Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, do Ni sư Minh Hải làm trụ trì. Ni sư bị ung thư khá nặng nhưng vẫn cố gắng bươn chải để cưu mang các bé mồ côi và cụ già neo đơn. Cuộc sống nhiều khó khăn, vất vả tại Tịnh thất Từ Ân của gần 90 người chỉ trông chờ vào Ni sư Minh Nhật và Ni sư Minh Hải.

Về kế hoạch sắp tới, Dương Cẩm Lynh cho biết bộ phim Nghịch lý của chị sẽ lên sóng HTV vào ngày 1/5 còn phim điện ảnh đầu tay Gia sư nữ quái sẽ ra rạp vào dịp 1/6 tới.

Cùng xem một vài hình ảnh trong chuyến đi từ thiện của Cẩm Lynh:

P.G

Theo Infonet.vn