HLV Arsene Wenger hy vọng tiền đạo chủ lực Alexis Sanchez sẽ đủ thể lực để ra sân ở trận đấu đêm mai với Manchester United tại Old Trafford.

Dung M.U, Wenger dam de Sanchez da chinh? - Anh 1

Sanchez tỏa sáng trong thắng lợi trước Uruguay.

Trước đó, dù vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương gân khoeo nhưng ngôi sao người Chile vẫn tỏa sáng bằng cú đúp trong thắng lợi 3-1 trước Uruguay tại vòng loại World Cup 2018 .

HLV Wenger thừa nhận, ông không cảm thấy học trò của mình có bất kì vấn đề chấn thương nào sau màn trình diễn xuất sắc vừa qua. Chia sẻ với báo giới, HLV người Pháp cho biết: "Tôi đã theo dõi những bàn thắng và cậu ấy trông rất mạnh mẽ. Tôi sẽ xem lại trận đấu. Tôi biết cậu ấy vẫn đang rất ổn, tương tự những cầu thủ tôi theo dõi hàng ngày. Do đó, tôi có thể nắm bắt được tình hình thi đấu của mọi người.

Ở bàn thắng đầu tiên, cậu ấy đã chạy rất nhiều. Nếu bạn dính chấn thương gân khoeo thật, điều đó là không thể xảy ra."

Trong quá khứ, Sanchez từng nén đau ra sân bất chấp vẫn chưa bình phục hoàn toàn. HLV Wenger cho biết ông sẽ yêu cầu đội ngũ y tế có được sự kiểm tra chắc chắn nhất trước khi trận đấu ngày mai diễn ra. Ông cho biết thêm: "Cậu ấy vẫn đang rất ổn. Đây là một trường hợp khó khăn nhưng tôi chắc chắn cậu ấy sẽ trở lại mạnh mẽ và nói rằng mình vẫn ổn.

Cậu ấy nhắn tin cho tôi và nói rằng mình đang có thể trạng tốt nhất sau trận đấu. Sanchez rời sân ở phút 84 và chúng tôi phải chờ đợi. Sáng mai tôi sẽ gặp cậu ấy để nắm bắt tình hình."

Xem lại màn trình diễn của Sanchez trước Uruguay:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 06:55 18/11/2016