Dự đoán ngày mới 20/11/2016: Công việc và tài vận của tuổi Thìn hanh thông nhờ được cấp trên và đồng nghiệp ủng hộ, tình cảm đào hoa rực rỡ.

Du doan ngay moi 20/11/2016 cho 12 con giap - Anh 1

Dự đoán ngày mới 20/11/2016: Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), hôm nay công việc của tuổi Tý không được thuận lợi, có thể sẽ phải đi xa, cần chuẩn bị sẵn tinh thần. Tài vận: Chính tài bình thường, thiên tài không thuận, không nên tham vọng kẻo phá tài. Tình cảm: Có cơ hội gặp được bạn khác giới như ý, nhưng do bản thân chưa chuẩn bị tốt nên trong lúc giao tiếp có phần không được như ý. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/11/2016 cho 12 con giap - Anh 2

Dự đoán ngày mới 20/11/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Cần phải tập trung tâm sức để hoàn thành tốt công việc của mình, cố gắng giảm thiểu sai sót để tránh tổn thất. Tài vận: Đầu tư cần phải có kế hoạch và phải đúng với thực lực của mình. Tình cảm: Không được như ý, tình cảm cần phải có thời gian không thể gượng ép theo ý muốn của mình. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/11/2016 cho 12 con giap - Anh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Cùng với đồng nghiệp kết hợp ăn ý nên có được hiệu suất cao trong công việc. Tài vận: Khả năng nhìn nhận đầu tư tương đối tốt vì thế mà có được cơ hội đầu tư kiếm tiền tốt. Tình cảm: Nếu thật sự bạn đang có nhiều vấn đề cần phải quan tâm nếu không có nhiều thời gian quan tâm đến tình cảm thì nên chia sẻ thẳng thắn với đối phương để tránh nghi ngờ cãi vã. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/11/2016 cho 12 con giap - Anh 4

Tuổi Mão: Công việc: Thái độ quá nghiêm túc sẽ khiến mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt, nên thoải mái hòa đồng tạo không khí vui vẻ sẽ khiến công việc trôi chảy hơn. Tài vận: Bình thường, tiền vào tiền ra cố gắng duy trì được sự ổn định là tốt nhất. Tình cảm: Trong mối quan hệ xã giao sẽ có cơ hội gặp được người như ý, vì thế không nên lãng phí thời gian ở nhà. Hướng vượng vận: Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/11/2016 cho 12 con giap - Anh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Nhờ mối quan hệ tốt với cấp trên với đồng nghiệp nên công việc được mọi người ủng hộ, có cơ hội thăng tiến. Tài vận: Đầu óc tỉnh táo, có khả năng phán đoán chính xác đối với cơ hội đầu tư nên kiếm được tiền như ý. Tình cảm: Vận đào hoa rực rỡ khiến bạn có được nhiều cơ hội giã từ kiếp FA. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/11/2016 cho 12 con giap - Anh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Làm việc không tập trung khiến phạm phải sai lầm bị cấp trên phê bình, khiển trách. Tài vận: Không có cơ hội cầu tài, tốt nhất tập trung làm tốt công việc của mình. Tình cảm: Đa nghi chính là nguyên nhân giết chết tình cảm của hai người. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/11/2016 cho 12 con giap - Anh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Dễ mắc sai lầm mà dẫn đến thế bất lợi cho mình, cố gắng tập trung tâm sức vào công việc tránh sai sót. Tài vận: Không có cơ hội cầu tài, tốt nhất không nên tham vọng. Tình cảm: Miễn cưỡng ở bên nhau cũng chỉ làm cả hai đều đau khổ. Hướng vượng vận: Hướng Đông, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/11/2016 cho 12 con giap - Anh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Sẽ có cơ hội hợp tác với đối tác mới mở ra được lĩnh vực mới, mở rộng được ngành nghề mới. Tài vận: Rất tốt, có quý nhân tương trợ nên đầu tư tài chính có nhiều cơ hội, thuận buồm xuôi gió. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lá. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/11/2016 cho 12 con giap - Anh 9

Tuổi Thân: Công việc: Tiến triển tốt đẹp, có cơ hội hợp tác tốt. Tài vận: Chính tài bình thường, thiên tài không thuận vì thế cần phải thận trọng. Tình cảm: Cần phải quan tâm nhiều hơn đến tâm tư và sức khỏe của đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/11/2016 cho 12 con giap - Anh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Có khó khăn trở ngại, có cơ hội tốt nhưng lại không nắm được nên gặp bất lợi. Tài vận: Những lúc rảnh rỗi nên đọc thêm các kiến thức về kinh tế sẽ có lợi cho công việc của bạn. Tình cảm: Thật sự không còn tình cảm không nên khiên cưỡng bên nhau. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/11/2016 cho 12 con giap - Anh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Vất vả ngược xuôi mà không thu được thành công như ý, tạm thời cố gắng duy trì tốt công việc không nên tham vọng lúc này. Tài vận: Thiên tài rất vượng, có vận may đến với bạn. Tình cảm: Hai người cần phải cùng cố gắng tình cảm mới tiến triển tốt. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/11/2016 cho 12 con giap - Anh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Được cấp trên nâng đỡ, đồng nghiệp ủng hộ nên mọi việc đều hanh thông. Tài vận: Đầu tư nhiều rủi ro, nhưng lợi nhuận cao nên có thể thử vận may. Tình cảm: Muốn tình cảm thêm nồng đượm cần phải có thêm chất xúc tác nhằm tăng dư vị cho tình yêu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).