Dự đoán ngày mới 20/10/2016: Tuổi Thân cần phải khiêm tốn cố gắng tránh cãi vã xô xát, tiêu tiền cần phải có kế hoạch, tình cảm dễ có tranh chấp cãi vã.

Du doan ngay moi 20/10/2016 cho 12 con giap - Anh 1

Dự đoán ngày mới 20/10/2016: Theo bài viết của tác giả Đổng Dị Lâm được đăng trên trang mạng Sina (Trung Quốc), hôm nay tuổi Tý nên kết hợp cùng với đồng nghiệp sẽ học hỏi được nhiều điều và phát huy được sức mạnh tập thể. Tài vận: Có cái nhìn tốt về đầu tư, bất kể là cổ phiếu hay đầu tư tài chính khác đều giúp cho bạn có thêm thu nhập. Tình cảm: Nếu có sự việc cần giúp đỡ tốt nhất nên tâm sự với đối phương, bạn sẽ vừa được ủng hộ, khích lệ, vừa được giúp đỡ. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/10/2016 cho 12 con giap - Anh 2

Dự đoán ngày mới 19/10/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Thái độ quá nghiêm túc sẽ khiến bạn khó gần gũi hòa nhập được với đồng nghiệp, môi trường làm việc rất quan trọng, mọi người cùng vui vẻ sẽ giúp làm việc thoải mái hơn. Tài vận: Bình thường, tiền vào tiền ra là chuyện bình thường, cố gắng duy trì trạng thái bình ổn là được. Tình cảm: Có cơ hội kết bạn được với người như ý, vì thế đừng ủ rũ ngồi nhà, hãy chăm chút hình ảnh của mình và đi ra ngoài tham gia các hoạt động giao lưu, cơ hội đang chờ bạn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/10/2016 cho 12 con giap - Anh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Có nhiều tin vui xuất hiện, có thêm cơ hội để lựa chọn, cần chú ý xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh. Tài vận: Sự nỗ lực và vất vả của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, thái độ làm việc nghiêm túc sẽ giúp bạn có được cơ hội hợp tác tốt từ đối tác. Tình cảm: Sự quan tâm chăm sóc của đối phương dành cho bạn giúp bạn có thêm động lực và niềm tin để phấn đấu với những mục tiêu chung của hai người. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/10/2016 cho 12 con giap - Anh 4

Tuổi Mão: Công việc: Có đối tác tiềm năng vì thế đây là cơ hội rất tốt cần phải tận dụng tối đa. Tài vận: Tiền vào tay trái lại ra tay phải, thói quen tiêu tiền này trước sau cũng khiến bạn đối mặt với khó khăn kinh tế. Tình cảm: Đào hoa nở rộ, những bạn đơn thân có cơ hội gặp được người trong mộng của mình, nhưng ai đang yêu hoặc đã có gia đình cần phải thận trọng để tránh đào hoa xấu đeo bám. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/10/2016 cho 12 con giap - Anh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Có thể sẽ có tin phải đi công tác hoặc tiếp nhận một công việc mới, hôm nay có lợi cho đàm phán thương mại hoặc là đi xin việc. Tài vận: Chỉ số tài phú biến động, vì thế cần phải thận trọng trong đầu tư. Tình cảm: Cần thêm chút gia vị gia tăng thêm cảm xúc giúp tình cảm thăng hoa hơn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/10/2016 cho 12 con giap - Anh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Nhân duyên rất vượng, mọi sự cố gắng nỗ lực của bạn đều được mọi người ghi nhận và ủng hộ, nhưng không được kiêu căng ngạo mạn, cần phải duy trì sự bình ổn. Tài vận: Có khó khăn về đồng vốn, có lúc cảm thấy bế tắc, muốn thay đổi được tình hình này cần phải có thời gian. Tình cảm: Chú ý đào hoa xấu, cố gắng tránh tình một đêm kẻo dính vào thị phi khó gỡ. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/10/2016 cho 12 con giap - Anh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Tiến triển thuận lợi có cơ hội thương mại tốt, được cấp trên ghi nhận, nâng đỡ, được đồng nghiệp tin yêu, ủng hộ. Tài vận: Các khoản thu nhập thêm rất vượng, ra ngoài có lợi cho cầu tài. Tình cảm: Sức hút với bạn khác giới là rất lớn nhờ vận tình cảm rất tốt, nhưng cần lưu ý giữ khoảng cách đúng mực với bạn khác giới để tránh bị đào hoa xấu đeo bám. Hướng vượng vận: Xuất hanh hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu xanh lá cây. Quý nhân: Tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/10/2016 cho 12 con giap - Anh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Dễ vì sai sót mà dẫn đến thế bất lợi dành cho mình, kiến nghị cần phải tập trung vào công việc. Tài vận: Tiền bạc khó giữ được ổn định, nên xây dựng cho mình mục tiêu mới. Tình cảm: Miễn cưỡng ở bên nhau cũng không thể có được hạnh phúc vì thế cần phải xác định rõ ràng mục đích. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/10/2016 cho 12 con giap - Anh 9

Tuổi Thân: Công việc: Cần phải khiêm tốn đừng để có tiểu nhân bên cạnh có cơ hội ra tay hãm hại, cố gắng tránh cãi vã xô xát với người khác. Tài vận: Tiêu tiền cần phải có kế hoạch kẻo khó khăn tài chính sớm phải đối mặt. Tình cảm: Có tranh chấp cãi vã, tình cảm có phần rạn nứt, đôi bên ngày càng có khoảng cách. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/10/2016 cho 12 con giap - Anh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Tuy có cơ hội xuất hiện nhưng cũng khó phân định tốt xấu, vì thế cần phải tỉnh táo phân tích, phán đoán cho chính xác. Tài vận: Đầu tư cần phải tìm hiểu và có kiến thức vững vàng, không nên theo cảm hứng. Tình cảm: Không có khởi sắc, sự nhiệt tình theo đuổi của bạn đổi lại là sự thờ ơ của đối phương khiến bạn cảm thấy chán nản. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/10/2016 cho 12 con giap - Anh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Cần phải khiêm tốn học hỏi mới phát triển được, hơn nữa tiểu nhân không có cơ hội hãm hại. Tài vận: Muốn kiến tiền từ đầu tư cần phải nắm chắc về kiến thức đầu tư. Tình cảm: Áp lực công việc khiến bạn không có thời gian quan tâm đến đối phương khiến họ giận hờn, trách móc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.

Du doan ngay moi 20/10/2016 cho 12 con giap - Anh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Bắt đầu vào guồng nên bạn cũng quay cuồng bận rộn hơn không có thời gian chăm sóc cho bản thân, đừng quá tham công tiếc việc mà không quan tâm đến sức khỏe của mình. Tài vận: Tương đối bình thường, không có gì biến động có thể đầu tư dài hạn. Tình cảm: Những bạn đơn thân vẫn chưa đến duyên vì thế nên tập trung vào công việc, chuyện tình cảm không thể gượng ép, nên vạn sự tùy duyên. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).