Dự đoán ngày mới 16/10/2016: Hôm nay công việc của tuổi Mão sẽ có nhiều tin vui, tài vận tương đối thuận, tình cảm cần điều chỉnh bởi đôi khi quá ủy mỵ.

Du doan ngay moi 16/10/2016 cho 12 con giap - Anh 1

Dự đoán ngày mới 16/10/2016: Theo thông tin đăng tải trên trang Lichngaytot, hôm nay tuổi Tý cần phải thận trọng kẻo có tiểu nhân hãm hại, đồng nghiệp có cơ hội chơi xấu. Đặc biệt cần phải chú ý lời ăn tiếng nói và hành động của mình. Tài vận: Không được như ý. Tình cảm: Cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy mới không ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Màu sắc: Màu sắc vượng vận: Màu đen, trắng, xanh dương. Quý nhân: Tuổi Sửu, tuổi Thân, tuổi Thìn. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 16/10/2016 cho 12 con giap - Anh 2

Dự đoán ngày mới 16/10/2016 cho tuổi Sửu: Công việc: Khó được như ý muốn dù có nhiều sáng tạo trong công việc. Cố gắng suy nghĩ kỹ trước khi nói để tránh lời nói lại bị người khác hiểu nhầm dẫn đến tạo hiềm khích. Tài vận: Cần phải thận trọng giữ gìn tài sản đề phòng bị mất cắp. Tình cảm: Dễ bất đồng mâu thuẫn với người nhà, cố gắng kiềm chế, dùng lý trí để nhìn nhận và giải quyết sự việc. Màu sắc vượng vận: Vàng, cà phê, trắng, nâu. Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Tỵ, tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 16/10/2016 cho 12 con giap - Anh 3

Trắc nghiệm vui hôm nay cho tuổi Dần: Công việc: Do tương khắc nên có nhiều hung tinh chiếu rọi, công việc sẽ không thuận lợi như ý, tinh thần căng thẳng, áp lực nên đôi lúc bi quan. Tài vận: Gặp thế bất lợi, kinh doanh không thuận, cần phải thận trọng. Tình cảm: Không được suôn sẻ, dễ có mâu thuẫn với người mình yêu, cần giữ khoảng cách đúng mực với bạn khác giới để tránh đào hoa xấu đeo bám. Màu sắc vượng vận: Xanh lá, xanh lam, nâu. Quý nhân: Tuổi Tuất, tuổi Hợi, tuổi Ngọ. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 16/10/2016 cho 12 con giap - Anh 4

Tuổi Mão: Công việc: Với khả năng khôn khéo trong ngoại giao và trí thông minh bạn sẽ có được sự ưu ái từ lãnh đạo và sự tin tưởng từ đối tác. Tài vận: Tương đối thuận, nhờ vào khả năng của mình sẽ có thể ký được những hợp đồng quan trọng. Tình cảm: Đôi khi quá yếu đuối, ủy mỵ. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lá, xanh lam, nâu. Quý nhân: Tuổi Mùi, tuổi Hợi, tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 16/10/2016 cho 12 con giap - Anh 5

Tuổi Thìn: Công việc: Đôi khi có những hành động khiến người khác khó hiểu được bạn vì thế mà gây hiểu nhầm. Tài vận: Cũng không được như ý. Tình cảm: Đôi bên dễ có hiểu nhầm, cố gắng giải quyết tránh gây mâu thuẫn. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, cà phê, trắng, nâu. Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tý. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 16/10/2016 cho 12 con giap - Anh 6

Tuổi Tỵ: Công việc: Có cát tinh chiếu rọi, mọi việc hanh thông, tuy nhiên vẫn cần phải chú ý vì vẫn có những khó khăn, trở ngại nhất định. Tài vận: Không được như ý. Tình cảm: Dễ có mâu thuẫn phát sinh, cần phải chú ý dễ có chuyện vượt rào. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ, hồng, tím, cam. Quý nhân: Tuổi Sửu, tuổi Thân, tuổi Dậu. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 16/10/2016 cho 12 con giap - Anh 7

Tuổi Ngọ: Công việc: Tương đối thuận lợi, có cơ hội thăng tiến, chú ý xây dựng mối quan hệ chan hòa với đồng nghiệp. Tài vận: Tương đối tốt, có cơ hội cầu tài. Tình cảm: Dễ có cãi vã, bất đồng, cố gắng đứng vào cương vị của đối phương để nhìn nhận vấn đề khách quan hơn. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ, hồng, tím, cam. Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Mùi, tuổi Tuất. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 16/10/2016 cho 12 con giap - Anh 8

Tuổi Mùi: Công việc: Có cơ hội tốt cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai, tập trung hơn nữa vào công việc, không ngừng nâng cao năng lực của bản thân. Tài vận: Rất vượng, cầu tài đắc tài. Tình cảm: Có chút rạn nứt trong tình cảm của hai người, cố gắng bình tĩnh giải quyết. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, cà phê, trắng, nâu. Quý nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Mão, tuổi Hợi. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 16/10/2016 cho 12 con giap - Anh 9

Tuổi Thân: Công việc: Tuy công việc vẫn diễn ra thuận lợi nhưng vẫn có những khó khăn bất lợi nhất định, không được lơ là, chủ quan. Tài vận: Không được như ý, cần thận trọng trong đầu tư. Tình cảm: Do bất đồng quan điểm nên có cãi vã, bạn nữ nên cố gắng kiềm chế cá tính mạnh mẽ của mình sẽ tốt hơn cho chuyện tình cảm. Màu sắc vượng vận: Màu trắng, màu ánh kim, màu xám. Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 16/10/2016 cho 12 con giap - Anh 10

Tuổi Dậu: Công việc: Tinh thần không tốt, công việc bận rộn, nhiều áp lực càng khiến bạn khó tập trung vào công việc, đôi lúc có suy nghĩ tiêu cực. Tài vận: Cũng không được như ý, dễ gặp phải vận hung. Tình cảm: Có dấu hiệu khả quan hơn, có hướng tiến triển tốt. Màu sắc vượng vận: Màu trắng, màu ánh kim, xám. Quý nhân: Tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Tỵ. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 16/10/2016 cho 12 con giap - Anh 11

Tuổi Tuất: Công việc: Có khó khăn trở ngại phát sinh, cần bình tĩnh đối mặt và vượt qua. Tài vận: Tương đối bình ổn. Tình cảm: Có người theo đuổi bạn, nên xác định tình cảm rõ ràng, đừng quá kiêu căng mà lắm mối tối nằm không. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, cà phê, trắng, nâu. Quý nhân:Tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Mão. Nguồn ảnh: Sina.com.

Du doan ngay moi 16/10/2016 cho 12 con giap - Anh 12

Tuổi Hợi: Công việc: Cố gắng kiềm chế bản tính nóng nảy, đừng vì chuyện bé lại xé ra to khiến sự việc trở nên nghiêm trọng, phức tạp. Tài vận: Cũng không tốt, cần phải điều tiết chi tiêu cho hợp lý. Tình cảm: Không rõ ràng khiến đối phương cảm thấy không hài lòng, tình cảm gặp bất lợi. Màu sắc vượng vận: Màu đen, trắng, xanh dương. Quý nhân: Tuổi Mùi, tuổi Mão, tuổi Dần. Nguồn ảnh: Sina.com. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).