Hôm nay, VFF đã chốt xong lịch thi đấu cuối cùng của ĐT Việt Nam trước thềm AFF Cup 2016.

DT Viet Nam da giao huu voi doi bet bang J-League - Anh 1

ĐT Việt Nam chốt lịch giao hữu

Ngày mai 15/10, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn 2 tuần tại trung tâm Paju. Tại đây, thầy trò HLV Hữu Thắng có 3 trận giao hữu gặp FC Seoul, Sinh viên Hàn Quốc và Trường đại học Kyeonggi. Sau khi về nước, chúng ta sẽ có trận “lượt về” với Indonesia trên sân Mỹ Đình vào ngày 8/11. Tuy nhiên HLV Hữu Thắng vẫn muốn ĐTVN có thêm 1 trận giao hữu nữa trước khi tham dự AFF Cup 2016.

Sau nhiều lần liên hệ, VFF đã tìm được đối thủ giao hữu cuối cùng của ĐT Việt Nam, đó là CLB Avispa Fukuoka đang thi đấu tại J-League 1. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 12/11. Sau trận đấu này, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ lên đường sang Myanmar tham dự vòng bảng AFF Cup 2017 sẽ bắt đầu từ 17/11.

CLB Avispa Fukuoka là đội bóng đang thi đấu ở hạng cao nhất của giải VĐQG Nhật Bản. Tuy nhiên đây là đội bóng đang đứng cuối bảng J-League 1 và chắc chắn xuống hạng trước 3 vòng đấu. Thầy trò HLV Masami Ihara mới chỉ giành được vỏn vẹn 19 điểm sau 34 vòng đấu. Cho đến lúc này thì Fukuoka mới chỉ thắng được 4 trận, hòa 7 và thua tới 20 trận trong mùa giải 2016. Việc đội bóng này nhận lời đá giao hữu với ĐT Việt Nam vì đã hết động lực thi đấu.

DT Viet Nam da giao huu voi doi bet bang J-League - Anh 2

A.T

⇒ Bóng đá 24h cập nhật tin tức AFF CUP 2016 và lịch thi đấu AFF CUP 2016 .