Sau nhiều nỗ lực, nữ ca sĩ Đông Nhi đã giành chiến thắng ở hạng mục "Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất" của giải MTV EMA 2016.

Sau những nỗ lực không ngừng, Đông Nhi đã chính thức chiến thắng ở hạng mục "Best Southeast Asia Act", trở thành nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất giành giải thưởng âm nhạc danh giá của MTV EMA 2016. Được biết đây là lần đầu tiên có hạng mục "Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất", hạng mục mới này cũng nằm trong 18 hạng mục chính thức của giải MTV EMA 2016.

Để chiến thắng ở giải thưởng này, Đông Nhi đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng kí trong khu vực như Bunkface (Malaysia), Gentle Bones (Singapore), Raisa (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines), Thaitanium (Thailand), và Yuna (Malaysia).

Dong Nhi tro thanh 'Nghe si Dong Nam A xuat sac nhat' tai MTV EMA - Anh 1

Ca sĩ Đông Nhi tại Hà Lan trước đêm trao giải MTV EMA 2016.

Với chiến thắng đầy bất ngờ, Đông Nhi đã có dịp chia sẻ trên fanpage của MTV Asia: “Thật sự Đông Nhi quá bất ngờ và vô cùng hạnh phúc khi là đại diện Việt Nam giành chiến thắng hạng mục Best Southest Asia Act tại MTV EMA 2016. Đây có lẽ là khoảnh khắc khó quên nhất trong suốt sự nghiệp nghệ thuật của mình. Đông Nhi cảm ơn kênh MTV, đặc biệt là fan và cả ekip đã hỗ trợ đã giúp Đông Nhi có được chiến thắng này. Đông Nhi hi vọng sẽ mang âm nhạc Việt Nam đến gần với nền âm nhạc thế giới và hơn nữa sẽ là cơ hội lớn để Nhi có thể học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn."

Dong Nhi tro thanh 'Nghe si Dong Nam A xuat sac nhat' tai MTV EMA - Anh 2

Đông Nhi chia sẻ sau khi giành chiến thắng ở hạng mục "Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất" của giải MTV EMA 2016.

Đại diện MTV Châu Á - Ông Paras Sharma gởi lời chúc mừng đến ca sĩ Đông Nhi: “Thay mặt MTV Đông Nam Á, xin chúc mừng chiến thắng của đại diện Việt Nam – ca sĩ Đông Nhi, khi cô đã trở thành Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á ở MTV EMA 2016. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự quan tâm, tin tưởng và tham gia của rất nhiều nghệ sĩ tài năng đến từ các quốc gia trong khu vực cho hạng mục MTV EMA Best Local Act. Thật sự bất ngờ với sự ủng hộ to lớn và nhiệt tình của khán giả hâm mộ trong việc tham gia và kêu gọi bình chọn cho nghệ sĩ mà các bạn yêu thích".

Đông Nhi sẽ chính thức có mặt tại buổi lễ trao giải MTV EMA 2016 diễn ra vào 21h ngày 06/11 (giờ địa phương) với tư cách là một trong ba nghệ sĩ khách mời danh dự của châu Á.

Tử Văn