Nổi tiếng cũng là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu cặp chân thon thả đáng mơ ước và số đo các vòng gợi cảm, Đông Nhi thường xuyên diện quần siêu ngắn để khoe chân trên sân khấu dù bị chê phản cảm.

Dong Nhi lien tuc mac loi phan cam du nhieu lan bi che - Anh 1

Đông Nhi liên tục mắc lỗi phản cảm dù nhiều lần bị chê.

Dong Nhi lien tuc mac loi phan cam du nhieu lan bi che - Anh 2

Xuất hiện trên sân khấu một chương trình ca nhạc được tổ chức tại nhà thi đấu Nguyễn Du tối 20/7/2015, Đông Nhi đã có dịp trưng trổ những màn vũ đạo nóng bỏng bên cạnh người yêu Ông Cao Thắng. Tuy nhiên, với chiếc quần chẽn siêu ngắn, Đông Nhi đã dính lỗi thời trang "khó nói" trong lúc mải mê khoe đôi chân nuột nà trên sân khấu.

Dong Nhi lien tuc mac loi phan cam du nhieu lan bi che - Anh 3

Trong ảnh, Đông Nhi hâm nóng sân khấu với màn vũ đạo gợi cảm và trang phục jumpsuits ngắn tham gia một sự kiện về game diễn ra vào đầu năm 2014. Thế nhưng cô ca sĩ "nghi ngờ" nhận rất nhiều chỉ trích về trang phục.

Dong Nhi lien tuc mac loi phan cam du nhieu lan bi che - Anh 4

Trong chương trình "Rạng rỡ Việt Nam" diễn ra vào tháng 8/2014, Đông Nhi từng bị cắt tiết mục vì trang phục quá sexy.

Dong Nhi lien tuc mac loi phan cam du nhieu lan bi che - Anh 5

Xuất hiện trong ''Những giấc mộng dài" của Dương Triệu Vũ tại TP HCM (10/2014), Đông Nhi chọn mốt jumpsuits siêu ngắn sở trường. Khi thực hiện động tác vũ đạo, nữ ca sĩ khiến khán giả lo lắng bởi trang phục diễn quá ngắn.

Dong Nhi lien tuc mac loi phan cam du nhieu lan bi che - Anh 6

Góp mặt trong đêm nhạc của Mr. Đàm diễn ra trong tháng 9/2014. Đông Nhi cũng xuất hiện với trang phục vô cùng gợi cảm. Tuy nhiên cô cũng nhận nhiều "gạch đá" do lỗi ở chiếc quần quá ngắn.

Dong Nhi lien tuc mac loi phan cam du nhieu lan bi che - Anh 7

Thiết kế tông màu ánh bạc giúp nữ ca sĩ nổi bật dưới ánh đèn sân khấu chương trình ca nhạc tháng 10/2014. Tuy nhiên, bộ cánh lại không được công chúng yêu thích bởi quần shorts bó sát.

Dong Nhi lien tuc mac loi phan cam du nhieu lan bi che - Anh 8

Liên tiếp bị chê, Đông Nhi vẫn tự tin và có lẽ trở thành tín đồ của những chiếc quần siêu ngắn.

Dong Nhi lien tuc mac loi phan cam du nhieu lan bi che - Anh 9

Dong Nhi lien tuc mac loi phan cam du nhieu lan bi che - Anh 10

Mới đây nhất trong Liveshow "It's showtime" của Đông Nhi diễn ra vào tối 2/10 ở sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM). Cô tiếp tục diện mốt quần siêu ngắn bỏ ngoài tai những lời chê vì lỗi trang phục gây phản cảm.

Bích Liên (tổng hợp)