Thế nên cô nàng đã góp giọng trong bài hát mới của Noo Phước Thịnh đấy!

Nối tiếp thành công của Xin lỗi em, Noo Phước Thịnh vừa giới thiệu đến khán giả single mới nhất của mình mang tên Mất em, do nhạc sĩ trẻ Nguyễn Đức Tùng sáng tác. Theo Noo Phước Thịnh chia sẻ thì đây là ca khúc mà anh rất tâm đắc vì lời của nó phù hợp với chuyện riêng của mình. Noo đã cho Đông Nhi nghe bản demo và cô nàng rất đồng cảm với ca khúc này. Thế là anh ấy đã nhờ Đông Nhi hát cùng mình một đoạn luôn.

Chia sẻ về ca khúc này, Noo Phước Thịnh cho biết: "Nhiều người thắc mắc tại sao mùa hè mà Noo lại tung ra một ca khúc đậm chất mùa đông, riêng Noo nghĩ thì âm nhạc là không có giới hạn, miễn sao mình hát đúng với tâm trạng và làm người nghe cảm được nó thì đã là thành công. Vả lại, mùa đông mà tác giả đề cập đến trong bài hát chỉ là một ẩn dụ cho sự xa cách, tan vỡ".

Hiện tại, Noo Phước Thịnh đang chuẩn bị thực hiện MV cho ca khúc này để sớm ra mắt khán giả. Song song đó, anh chàng cũng tranh thủ thời gian để hoàn thành album vol.3 với dòng nhạc chủ đạo là những ca khúc Pop Ballad hay nhất mà Noo đã để dành trong suốt hơn 2 năm đi hát. Khách mời ngoài cô bạn thân Đông Nhi và đàn chị Thủy Tiên thì sẽ có thêm 2 nhân vật sẽ được bí mật đến phút chót.